Cảnh giác với những dấu hiệu thầm lặng của bệnh ung thư

canh giac voi nhung dau hieu tham lang cua benh ung thu

Nếu được phát hiện sớm, khả năng chữa khỏi ung thư là rất cao, người bệnh có thể sống khỏe trong thời gian dài, vì thế phát hiện sớm ung thư có ý nghĩa rất lớn

>>>> Thuốc Fucoidan bán ở đâu

Ung thư là bệnh ác tính có liên quan đến sự phân chia tế bào một cách vô tổ chức và những tế bào đó có khả năng xâm lấn những mô khác bằng cách phát triển trực tiếp vào mô lân cận hoặc di chuyển đến nơi xa. Hiện có khoảng 200 loại ung thư được phát hiện.

Hầu hết các ung thư lần đầu được chẩn đoán dựa vào các triệu chứng xuất hiện hoặc nhờ vào quá trình tầm soát. Qua đó không thể chẩn đoán xác định được mà phải nhờ vào sinh thiết. Một số trường hợp ung thư khác được chẩn đoán tình cờ nhờ khi đang khám hoặc điều trị bệnh khác.

Ban đầu, hầu hết bệnh nhân ung thư không có triệu chứng lâm sàng rõ ràng. Khi xuất hiện triệu chứng rõ rệt thường là khi bệnh đã tiến triển trầm trọng.

Thường thì bệnh ung thư có thời gian ủ bệnh khá dài, khoảng 10 năm hoặc hơn nữa tùy thể loại ung thư. Do đó cách phòng và điều trị ung thư hiệu quả nhất được khuyến cáo là nên đi khám sức khỏe định kì 6 tháng một lần.

Cảnh giác với những dấu hiệu thầm lặng của bệnh ung thư

Đi tiểu ra máu. Đi tiểu ra máu nhưng không có triệu chứng đau bụng là dấu hiệu thời kỳ đầu của ung thư thận hoặc ung thư bàng quang. Nếu đi tiểu ra máu kèm theo triệu chứng đau bụng có thể là sỏi đường tiết niệu. Do vậy, đều đi tiểu ra máu nhưng khác biệt của bệnh nguy hiểm là phải xem có đau bụng hay không?

Các cục u ở ngực. Các khối cục xuất hiện ở ngực nếu không có cảm giác đau, dùng tay sờ lên bề mặt thấy lồi lõm không đều, không có ranh giới rõ ràng với các tổ chức xung quanh, sờ thấy hơi cứng, có thể là ung thư vú.

Chảy máu âm đạo. Phụ nữ trung niên nếu đột nhiên thấy chảy máu ở âm đạo nhưng không bị đau có thể là triệu chứng của ung thư cổ tử cung hoặc ung thư tử cung.

Chảy nước mũi có máu. Không có triệu chứng đau đầu, đau họng hay đau khoang mũi nhưng trong nước mũi thường xuyên có sợi máu hoặc cục máu, nên nghĩ tới ung thư mũi họng.

Da bị sừng hóa. Hay có ở mặt và mặt sau của tay, trên da có những đốm phát ban hình tròn, toàn bộ bề mặt bằng phẳng hoặc hơi lồi lên một chút, có màu nâu vàng hoặc màu đen, nhưng sờ vào không hề có cảm giác bị đau. Đó có thể là biểu hiện đầu tiên của ung thư da.

Các hạch bạch huyết. Các hạch bạch huyết có ở háng, dưới cằm, cổ, nách, mặt sau của xương chẩm hay xung quanh tai. Nếu một hoặc nhiều hạch bạch huyết trong số đó nổi lên không đau và sờ thấy cứng nên nghĩ tới bệnh máu trắng hoặc ung thư hạch bạch huyết.

Thông tin hữu ích

yoho mekabu fucoidan

Giá: 5.800.000 VND

MUA-NGAY-fucoidan

Hoặc gọi 0923 010 989 – Ms. Phương để được tư vấn

Tế bào khỏe mạnh sau khi hoạt động một thời gian sẽ già đi và chết, các tế bào mới sinh ra cũng tương tự như vậy, đó là chu trình tự chết hay còn gọi là apoptosis. Nhưng tế bào ung thư thì không như vậy, chúng thoát khỏi quy luật này và sinh sôi càng nhiều ra không giới hạn.

Fucoidan là một chất có trong tảo biển, chất này có khả năng rất đặc biệt đó là khiến tế bào ung thư buộc phải trở lại với quá trình apoptosis. Tức là khi hấp thu Fucoidan tế bào ung thư cũng sẽ tự chết như tế bào bình thường. Điều này làm các tế bào ung thư biến mất dần, dần dần giảm bớt các khu vực bị ung thư trên cơ thể.


Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn thêm

vuon-cuc-phuong-100-op

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *