Chữa trị hiệu quả ung thư tuyến giáp

Ung thư tuyến giáp là khi tuyến giáp bị ảnh hưởng do sự xâm lấn của các tế bào ác tính, gây mất cân bằng các cơ quan và ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng của tuyến giáp.

fucoidan tri ung thu

Ung thư tuyến giáp là bệnh tương đối phổ biến ở nước ta hiện nay. Bệnh có diễn biến âm thầm nên người bệnh thường rất khó phát hiện ra. Khi thấy các triệu chứng lâm sàng và đi khám thì bệnh đã ở giai đoạn trễ. Điều này gây khó khăn rất nhiều cho việc điều trị bệnh.

Triệu chứng ban đầu của bệnh rất mơ hồ, vì thế để chẩn đoán bệnh người bệnh cần đặc biệt chú ý các biểu hiện lâm sàng sau: Khi uống nước hoặc khi nuốt nước miếng sờ được một hột nhỏ dưới da. Khi bệnh tiến triển thêm có thể có những triệu chứng như khan tiếng, nghẹn ứ ở cổ, có thể xuất hiện hạch ở cổ.

trieu-chung-ung-thu-tuyen-giap

Việc điều trị ung thư tuyến giáp còn tùy thuộc vào tình trạng của bệnh và tình trạng sức khỏe nói chung của người bệnh.

Hiện nay, phẫu thuật là phương pháp điều trị chính của ung thư tuyến giáp. Phẫu thuật được chỉ định trong trường hợp ung thư tuyến giáp thể biệt hóa.

Có nhiều phương pháp phẫu thuật khác nhau tùy thuộc vào từng giai đoạn bệnh và kích thích xâm lấn của các tế bào ung thư. Có thể cắt toàn bộ  tuyến giáp hoặc phần bị các tế bào ung thư xâm lấn. Bác sĩ tiến hành cắt phần tuyến giáp nhưng phải bảo vệ thần kinh nói và các tuyến cận giáp. Đặc biệt lưu ý đến vấn đề thẩm mỹ cho người bệnh sau khi phẫu thuật.

Sau khi phẫu thuật bệnh nhân cần uống Iốt phóng xạ nhằm tiêu diệt các tế bào ung thư còn sót lại cũng như giúp các tế bào ung thư không tái phát cũng như lan tràn trong cơ thể.

Hormon cũng được dùng để điều trị ung thư tuyến giáp trong trường hợp ung thư thể biệt hóa.

Tia xạ là một phương pháp hữu hiệu sau khi phẫu thuật nhằm giết chết các bế tào ung thư còn sót lại. Ngoài ra, cũng có thể sử dụng tia xạ ngoài chiếu trực tiếp vào vùng bị ung thư khi tuyến giáp thấp.

Bệnh ung thư tuyến giáp là bệnh tương đối phổ biến, tuy nhiên, đây không phải là bệnh khó điều trị. Nếu bệnh được phát hiện sớm thì khả năng chữa bệnh là rất cao. Chính vì thế, bạn nên đặc biệt chú ý đến các triệu chứng của bệnh để có thể phát hiện và điều trị bệnh đạt kết quả cao.

Thông tin hữu ích

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio

Giá: 2.200.000 VND

Fucoidan khi được tế bào ung thư hấp thụ vào sẽ tự thiết lập và bắt tế bào ung thư tuân theo chu trình tự chết. Mọi tế bào bình thường đều phải trải qua chu trình tự chết, chỉ có tế bào ung thư là vượt qua được qui luật này.


Liên hệ:

vuon cuc phuong 100

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

 

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *