Có 4 kiểu người ung thư hoàn toàn không cần hóa trị

Hóa trị là phương pháp điều trị ung thư sử dụng thuốc hóa học để tiêu diệt tế bào ung thư, ngăn chặn sự phát triển, sinh sản và lây lan của tế bào ung thư, đồng thời thúc đẩy quá trình biệt hóa của tế bào ung thư.

Mục đích của hóa trị là tiêu diệt tận gốc ung thư và ngăn ngừa ung thư tái phát; làm giảm tế bào ung thư hoặc làm ngừng tế bào ung thư tiếp tục phát triển, ngăn không cho tế bào ung thư di căn; làm giảm các triệu chứng của bệnh nhân ung thư di căn và nâng cao chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.

Hóa trị là phương pháp điều trị toàn thân có thể điều trị cả tổn thương nguyên phát và di căn, và là phương pháp điều trị thường quy cho nhiều khối u ác tính. Tuy nhiên, các điều kiện sau đây không thích hợp cho hóa trị liệu:

Mục lục

3 khối u ác tính không thích hơp hóa trị

Đầu tiên, các khối u ác tính không nhạy cảm với hóa trị

Mặc dù thuốc hóa trị có thể tiêu diệt tế bào ung thư, nhưng không phải tất cả các loại ung thư đều phù hợp với hóa trị, chẳng hạn như ung thư tuyến tụy, ung thư biểu mô tế bào sáng ở thận, khối u ác tính, ung thư ống mật, v.v.

Những loại ung thư này rất không nhạy cảm với hóa trị và hoàn toàn không thể tiêu diệt tế bào ung thư, vì vậy hóa trị không được khuyến cáo cho những khối u ác tính như vậy.

Thứ hai, các khối u ác tính đã di căn ra toàn bộ cơ thể

Lúc này ung thư đã ở giai đoạn nặng, hóa trị ở giai đoạn này không chỉ tốn tiền mà còn khiến người bệnh thêm khổ sở nên thường không nên tiến hành hóa trị.

Thứ ba, khối u ác tính ở giai đoạn 1

Lúc này tế bào ung thư chưa di căn đến hạch bạch huyết , đây là ung thư được phát hiện sớm hơn, lúc này thông thường chỉ cần phẫu thuật cắt bỏ là đủ, không cần hóa trị.

Ngoài 3 loại ung thư này không được khuyến khích hóa trị, bản thân một số bệnh nhân ung thư cũng không phù hợp với hóa trị.

Hóa trị không được khuyến khích cho bốn loại người này

Thể trạng bệnh nhân quá kém và quá già

Một số bệnh nhân ung thư bị căn bệnh ung thư hành hạ, ăn mòn trong thời gian dài dẫn đến tình trạng dinh dưỡng rất kém, thường gầy còm, ngoài ra nếu lớn tuổi thì rất khó chịu đựng những tác dụng phụ của hóa trị , quá hại cho cơ thể. nên không phù hợp với hóa trị.

Bệnh nhân không dung nạp với hóa trị

Những bệnh nhân này chủ yếu bao gồm bệnh nhân lớn tuổi và bệnh nhân bị tác dụng phụ nghiêm trọng của hóa trị liệu , nếu những bệnh nhân này buộc phải hóa trị liệu, rất dễ làm trầm trọng thêm sự phát triển của bệnh.

Bệnh nhân không đáp ứng với hóa trị lặp đi lặp lại

Sau một hoặc hai đợt hóa trị mỗi lần, cần kiểm tra xem tổn thương có thu nhỏ lại không, nếu sau nhiều lần hóa trị mà tình trạng vẫn không cải thiện thì có thể tế bào ung thư đã phát triển khả năng kháng thuốc hóa trị , hóa trị không thành công. kiểm soát tình trạng bệnh Nếu bệnh đã phát triển thì việc tiếp tục hóa trị là vô nghĩa, thậm chí còn làm tăng thêm sự đau đớn cho bệnh nhân.

Những người không nhạy cảm với thuốc hóa trị

Thể chất của mỗi bệnh nhân là khác nhau, thuốc hóa trị tuy có thể tiêu diệt tế bào ung thư nhưng không phải bệnh nhân nào cũng mẫn cảm, có bệnh nhân không mẫn cảm với thuốc hóa trị nên hóa trị không có tác dụng, những bệnh nhân như vậy không thích hợp hóa trị.

Chế độ ăn uống có liên quan mật thiết đến khối u ác tính

Mối quan hệ giữa chế độ ăn uống và khối u ác tính rất chặt chẽ, muốn phòng ngừa ung thư thì phải đặc biệt quan tâm đến chế độ ăn uống. Nhiều người tin rằng một loại thực phẩm nào đó có tác dụng chống ung thư nên mong muốn được ăn nó hàng ngày.

Trên thực tế, không có loại thực phẩm nào được phát hiện có tác dụng chống ung thư. Tuy nhiên, thực phẩm chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, có thể chống lại quá trình oxy hóa, thúc đẩy quá trình sửa chữa DNA, giảm phát sinh bệnh béo phì, v.v., từ đó giảm nguy cơ ung thư.

Người bệnh có thể sử dụng thêm các loại thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả như Fucoidan. Fucoidan là hoạt chất được chiết xuất từ một số loài tảo nâu; có khả năng kích thích kích thích tế bào ung thư tự chết, ngăn ngừa sự hình thành tân mạch, tăng cường miễn dịch, chống oxy hóa và giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị hiệu quả.

Các sản phẩm thuốc fucoidan

Giảm giá!
Original price was: 6,500,000VNĐ.Current price is: 6,200,000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 2,000,000VNĐ.Current price is: 1,900,000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 25,500,000VNĐ.Current price is: 23,500,000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 9,500,000VNĐ.Current price is: 8,500,000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 12,200,000VNĐ.Current price is: 11,800,000VNĐ.
Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Umi No Shizuku Fucoidan Nội Địa ( Fucoidan Vàng)

Original price was: 7,300,000VNĐ.Current price is: 7,000,000VNĐ.
Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Super Fucoidan Dạng Nước

Original price was: 5,900,000VNĐ.Current price is: 5,300,000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 7,300,000VNĐ.Current price is: 7,000,000VNĐ.

Fucoidan

King Fucoidan

5,600,000VNĐ
Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Okinawa Fucoidan Kanehide Nhập Khẩu 180 viên (Fucoidan Xanh)

Original price was: 2,450,000VNĐ.Current price is: 2,200,000VNĐ.

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Umi No Shizuku Fucoidan (Fucoidan Vàng)

6,500,000VNĐ
Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Yoho Mekabu Fucoidan (Fucoidan Vàng)

Original price was: 5,700,000VNĐ.Current price is: 5,500,000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 900,000VNĐ.Current price is: 750,000VNĐ.
Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *