Có người thân mắc ung thư, bạn nên làm gì?

co nguoi than mac ung thu nen lam gi

Có người thân mắc ung thư quả thực là điều rất khủng khiếp. Khi có người thân bị ung thư bạn cần làm gì điều này không phải ai cũng biết

>> Thuốc chữa ung thư máu

Làm quen với cách dùng từ mới. Người thân phải hiểu được những từ chuyên ngành y học liên quan đến ung thư như ác tính, tiểu cầu, bạch cầu. Có hiểu thì mới nhận thức được tình trạng bệnh của người thân.

Theo dõi các cơn đau, nôn mửa, đau đầu, táo bón, tiêu chảy và nhiều triệu chứng khác và chịu trách nhiệm dọn dẹp vệ sinh, mua sắm vật dụng và dinh dưỡng hàng ngày cho người bệnh.

Dành nhiều thời gian tìm hiểu về ung thư. Giống như hầu hết các cha mẹ có con bị ung thư, tôi nhanh chóng hiểu về loại ung thư con mình đang mắc. Tôi đọc rất nhiều bài báo, nghiên cứu về ung thư, các thử nghiệm lâm sàng thành công và dấu hiệu tái phát bệnh, dấu hiệu bị nhiễm trùng

Chăm sóc người thân bị ung thư là cuộc chiến đường dài. Chăm sóc con hay người thân bị ung thư là một quá trình kéo dài. Rất nhiều người đã phải nghỉ việc và vật lộn với rất nhiều hóa đơn sinh hoạt, viện phí, thuốc chữa bệnh…Ngoài ra, người nhà cần ghi nhớ và đưa bệnh nhân đến các buổi khám và trị liệu định kỳ.

Sau khi kết thúc điều trị. Cố gắng kiên nhẫn và linh hoạt về quá trình phục hồi của bệnh nhân bởi vì họ không chỉ cần phục hồi lành lặn về mặt thể chất mà còn về mặt tinh thần. Hãy vẫn tiếp tục giúp đỡ người thân của bạn vượt qua nỗi sợ hãi, đau buồn, tức giận thậm chí là cảm giác tội lỗi nảy sinh trong quá trình điều trị ung thư.

Lắng nghe tâm sự và cảm nhận của bệnh nhân nhiều hơn để họ mau chóng phục hồi cảm xúc, trở về với cuộc sống bình thường. Và cuối cùng, vẫn hãy tiếp tục cùng họ tham gia các buổi khám và tham vấn ý kiến bác sĩ sau đó.

Thông tin hữu ích

fucoidan nhat banGiá: 2.200.000 VND

MUA-NGAY-fucoidan

Hoặc gọi 0923 010 989 – Ms. Phương để được tư vấn

Shop Vườn Cúc Phương là cơ sở kinh doanh uy tín cung cấp đủ các loại Fucoidan tốt nhất hiện nay được nhập khẩu từ Mỹ và Nhật Bản, cam kết bán hàng chính hãng, giao hàng toàn quốc và thanh toán tiền ngay tại nhà. Okinawa Fucoidan Kanehide Bio là sản phẩm Fucoidan được sản xuất tại Nhật Bản.


Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn thêm

vuon-cuc-phuong-100-op

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *