Fucoidan là bước tiến của nhân loại về chống ung thư

Trong xã hội ngày nay, một trong hai người đàn ông và một trong ba phụ nữ được chẩn đoán với một số dạng ung thư trong suốt cuộc đời của họ. 

>> Thuốc chữa ung thư thận

Trong những năm gần đây, Mỹ đã chi nhiều tiền vào các loại thuốc thay thế và nghiên cứu của mình hơn là về y học cổ truyền để điều trị bệnh. Điều này chứng minh rằng nhiều người đang tìm kiếm các hình thức điều trị thay thế không chỉ hiệu quả mà phải an toàn.

Dựa trên nhiều nghiên cứu khoa học , Fucoidan là một loại thảo dược được chiết xuất từ tảo biển nâu, được xem như một phương pháp điều trị tự nhiên mới để chống lại căn bệnh chết người này. Nó là một sự bổ sung chế độ ăn uống tự nhiên có thể tăng cường hệ thống miễn dịch và giữ cho nó luôn cân bằng.

fucoidan usa

Rong biển nâu đã gắn liền với con người Nhật Bản từ thời cổ đại như một loại thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày. Người dân Okinawa, Nhật Bản tiêu thụ khoảng 1 gam mỗi ngày rong biển màu nâu, và được kỳ vọng là có tuổi thọ trên toàn thế giới. Các thành phần chống ung thư được tìm thấy trong rong biển này là Fucoidan, một hợp chất tự nhiên giàu canxi, iốt, kẽm, sắt, selen, và vitamin A.  Fucoidan mang các chất dinh dưỡng cần thiết có tác dụng tăng cường miễn dịch đáng kể, và thậm chí có thể làm giảm nồng độ cholesterol trong máu và có hiệu quả trong các trường hợp viêm màng não.

Nghiên cứu trong năm 2002 và 2005 đã khám phá ra Fucoidan như một thành phần mới, rất thú vị với khả năng điều trị ung thư. Rong biển có chứa fucoidan đã được tìm thấy có hoạt động chống khối u ở chuột và các nhà nghiên cứu Nhật Bản đã tìm thấy rằng Fucoidan gây ra sự tự hủy của các tế bào bệnh bạch cầu , u lympho , đại trực tràng và ung thư dạ dày.

Fucoidan Force là an toàn được sử dụng kết hợp với điều trị hóa trị liệu , vì nó thực sự hoạt động để giảm thiệt hại do bức xạ và hóa trị liệu. Một bổ sung fucoidan giúp phục hồi tủy xương và tế bào lông bị phá hủy bởi các phương pháp điều trị, cho phép cơ thể phục hồi nhanh chóng hơn và giảm thiểu tác động khó chịu và đau đớn gây ra bởi những phương pháp điều trị ung thư khắc nghiệt.

Dưới đây là những sản phẩm Fucoidan hiện có bán trên thị trường, các bạn có thể thao khảo:

Best Fucoidan 70%

 fucoidan

Yoho Mekabu Fucoidan

yoho-mekabu-fucoidan-2

Umi No Shizuku Fucoidan

umi-no-fucoidan

Với sự tiến bộ của khoa học ngày nay, với sự xuất hiện của Fucoidan, nỗi lo ung thư giờ đây đã không còn là gánh nặng. Hãy sử dụng Fucoidan để sống khỏe mỗi ngày!

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *