Hiểu biết chung về ung thư dương vật

Ung thư dương vật là một loại u ác tính ở nam giới, bệnh thường xuất hiện ở những ngưới trên 40 tuổi. Đặc biệt, bệnh hay gặp nhất ở những người hẹp bao quy đầu.

fucoidan tri ung thu

ung-thu-duong-vat

Trong hầu hết các trường hợp, các dấu hiệu đầu tiên của ung thư dương vật là một sự thay đổi trên da của dương vật. Da có thể thay đổi màu sắc, trở lên dày hơn, hoặc mô có thể xây dựng trong một khu vực. Một số đàn ông có thể nhận thấy một vết loét hoặc 1 khối u trên dương vật. Đây là khả năng được tìm thấy trên các quy đầu hoặc bao quy đầu, nhưng cũng có thể phát hiện trên các trục. Đau hoặc khối u thường không là đau đớn, nhưng nó có thể là trong một số trường hợp.

Đôi khi ung thư trông giống như một màu đỏ, mượt mà phát ban, da gà giòn nhỏ, hoặc tăng trưởng phẳng mà hơi xanh nâu. Nó có thể không nhìn thấy được từ bao quy đầu trở lại. Có chất nhầy, hường có mùi hôi cũng có thể có mặt bên dưới bao quy đầu.

Sưng ở đầu dương vật, đặc biệt là khi bao quy đầu thắt, là một dấu hiệu phổ biến của bệnh ung thư dương vật.

Nếu ung thư dương vật lan từ dương vật, nó thường lây các hạch bạch huyết ở bẹn. Điều này có thể làm cho những hạch bạch huyết sưng lên. Các hạch bạch huyết là tập hợp các tế bào của hệ miễn dịch chống lại nhiễm trùng. Thông thường, họ là đậu nhỏ và chỉ được cảm nhận ở tất cả. Nếu họ bị sưng, các hạch bạch huyết có thể dễ dàng cảm thấy như cục u dưới da.

Những dấu hiệu và triệu chứng này không phải luôn luôn là triệu chứng của ung thư dương vật mà cũng có thể là triệu chứng của nhiều bệnh khác. Tuy nhiên, nếu bạn có bất cứ dấu hiệu hoặc triệu chứng nào cần đi khám bác sĩ ngay. Phát hiện bệnh sớm có thể chẩn đoán bệnh chính xác và khả năng điều trị bệnh cũng cao hơn.

Thông tin hữu ích

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio

Giá: 2.200.000 VND

Fucoidan khi được tế bào ung thư hấp thụ vào sẽ tự thiết lập và bắt tế bào ung thư tuân theo chu trình tự chết. Mọi tế bào bình thường đều phải trải qua chu trình tự chết, chỉ có tế bào ung thư là vượt qua được qui luật này.


Liên hệ:

vuon cuc phuong 100

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

 

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *