Hóa trị trước phẫu thuật cho kết quả tốt hơn trong điều trị ung thư buồng trứng

Hóa trị trước khi phẫu thuật sẽ mang lại hiệu quả cao hơn trong điều trị ung thư buồng trứng, các nhà khoa học Anh đang áp dụng phương pháp này

Hóa trị, xạ trị, phẫu thuật…là phương pháp thường được áp dụng trong điều trị ung thư hiện nay. Nhưng thường là theo thứ tự phẫu thuật trước sau đó mới hóa, xạ trị. Nhưng các nhà khoa học Anh lại chứng minh được điều ngược lại: nghĩa là nếu hóa trị trước khi phẫu thuật sẽ cho kết quả điều trị tốt hơn.

Nghiên cứu mới của các nhà khoa học Anh cho thấy nếu sử dụng phương pháp hóa trị làm thu nhỏ khối u rồi mới tiến hành phẫu thuật sẽ giúp giảm các tác dụng phụ, rút ngắn thời gian nằm viện và cải thiện chất lượng sống cho người bệnh.

hoa tri truoc phau thuat mang lai hieu qua cao hon

Trong nghiên cứu này có khoảng 500 phụ nữ mắc bệnh ung thu buồng trứng đã chấp nhận tham gia.Trong đó, có 276 người được điều trị bằng phương pháp tiêu chuẩn, tiến hành phẫu thuật rồi trải qua 6 đợt hóa trị; 274 người khác thì tham gia 3 đợt hóa trị, sau đó mới tiến hành phẫu thuật.

Kết quả cho thấy các ca biến chứng và tình trạng tử vong trong khoảng thời gian 28 ngày sau phẫu thuật xảy ra phần lớn ở những bệnh nhân điều trị ban đầu bằng phẫu thuật. Những người điều trị bằng phương pháp hóa trị trước thì ít xuất hiện biến chứng hơn, giảm phần lớn tác dụng phụ và có tỉ lệ tử vong thấp hơn.

Một số chuyên gia nhận định đây là nghiên cứu tuyệt vời có thể giúp chúng ta chăm sóc tốt hơn cho các bệnh nhân ung thư. Nó sẽ tạo ra sự khác biệt lớn cho những người phụ nữ mắc bệnh trong tương lai.

Thông tin bên lề

kal-fucoidan

Giá: 700.000 VND

Bên cạnh Best Fucoidan 70%, Kal Fucoidan là một dòng sản phẩm Fucoidan được sản xuất ở Mỹ có tác dụng vượt trội cung cấp hỗ trợ dinh dưỡng cho enzyme miễn dịch vàsức khỏe của tế bào. Tăng cường sức đề kháng, giảm đau cho bệnh nhận ung thư.

Liên hệ mua hàng

  • vuon cuc phuong 100
  • Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM
  • Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *