Không nên ăn uống đồ quá nóng

Thói quen ăn uống quá nóng sẽ có hại cho khoang miệng, thực quản và dạ dày của bạn, các nhà khoa học khuyên không nên ăn thức ăn ở nhiệt độ trên 65 độ C

Thức ăn nóng quá, ngoài việc làm cho khoang miệng và niêm mạc lưỡi bị bỏng, có khi còn làm cho niêm mạc và thực quản bị thương do bỏng. Niêm mạc thực quản bị hoại tử, dễ dẫn đến loét thực quản và niêm mạc thực quản, ảnh hưởng đến việc ăn uống bình thường.

Thói quen ăn uống quá nóng có liên quan đến phát sinh ung thư thực quản. Qua nghiên cứu chứng tỏ trong khu vực có nhiều người bị ung thư thực quản, đa số người bệnh có thói quen hay ăn nóng.

Khoang miệng, niêm mạt dạ dày và thực quản chỉ có thể chịu nhiệt độ từ 50°C đến 60°C. Để tránh cho khoang miệng, niêm mạc thực quản bị bỏng, giảm bớt nguy cơ phát sinh các bệnh viêm thực quản, viêm dạ dày cấp tính, ung thư thực quản, nên tránh và hạn chế tối đa thói quen ăn uống quá nóng.

Thông tin hữu ích

best fucoidan

Giá: 1.000.000 VND

MUA-NGAY-fucoidan

Hoặc gọi 0923 010 989 – Ms. Phương để được tư vấn

Fucoidan được nhiều người biết tới với khả năng chống ung thư. Nhiều nghiên cứu trên thế giới cũng đã khẳng định những lợi ích vô cùng to lớn của Fucoidan trong điều trị ung thư. Thực tế cũng có nhiều người dùng Fucoidan mang lại kết quả khả quan.


Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn thêm

vuon-cuc-phuong-100-op

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *