Kiệt sức vì uống nước lã với gạo lứt chữa ung thư

kiet-suc-vi-gao-lut-nuoc-la-chua-ung-thu

Việc áp dụng các liệu pháp điều trị ung thư không đúng có thể khiến người bệnh dễ bị kiệt sức, ung thư di căn nhanh. Thực tế nhiều trường hợp người bệnh bị kiệt sức khi dùng nước lã với gạo lứt chữa ung thư

>> Thuốc chữa ung thư thận

Từ lâu, các chuyên gia đã nhấn mạnh vai trò của chế độ dinh dưỡng trong điều trị ung thư. Người bệnh cần được cung cấp đủ dưỡng chất để tăng sức đề kháng, giảm mệt mỏi, giảm đau…

Nhưng thực tế vì nghe những lời đồn mà nhiều người đã sai lầm trong việc lựa chọn liệu pháp điều trị ung thư, tới khi kiệt sức tới bệnh viện thì mọi thứ đã quá muộn.

Bệnh nhân chưa được tư vấn tâm lý tốt khi chẩn đoán ung thư. Hầu như khi phát hiện ung thư ai cũng rất hoang mang. Nếu được bác sĩ chuyên ngành ung bướu tư vấn kỹ, giúp họ tin tưởng vào y học hiện đại sẽ tốt hơn rất nhiều. Nhưng đa số ngành y tế chúng ta còn thiếu điều này.

Có những bệnh nhân đi chụp Xquang bác sĩ bảo có khối u nghi ung thư, nhưng khi về phòng khám ban đầu bác sĩ khám lại không tư vấn được và yêu cầu họ về theo dõi thêm. Trong thời gian theo dõi thêm này, có biết bao bệnh nhân tìm đến các bài thuốc khác để chạy chữa cho mình.

Việc uống thuốc nam cũng có tác dụng hỗ trợ tốt cho ngươi bệnh ung thưu, nhưng chỉ dành cho những bệnh nhân đã ở giai đoạn quá muộn, y học hiện đại không giúp được gì cho họ thì họ có thể uống thuốc nam, thuốc bắc như một cách động viên tinh thần và kéo dài sự sống.

Còn trường hợp của đại đa số bệnh nhân, y học còn can thiệp được thì không nên điều trị thêm thuốc lá, thuốc nam nào cả mà chỉ cần có họ niềm tin vào bác sĩ thì bệnh sẽ tốt hơn.

Thông tin hữu ích

best fucoidan

Giá: 1.000.000 VND

MUA-NGAY-fucoidan

Hoặc gọi 0923 010 989 – Ms. Phương để được tư vấn

Fucoidan được chứng minh là tác dụng chống ung thư mạnh mẽ với các cơ chế

  • Kích hoạt hệ miễn dịch, chống hình thành khối u, chống oxi hóa, giúp ngăn ngừa sự tấn công của oxy hoạt tính.
  • Ức chế sự hình thành mạch máu mới, nhờ vậy cắt bỏ nguồn cung cấp chất dinh dưỡng nuôi sống bào tử ung thư.
  • Kích thích chương trình tự chết Apoptosis của tế bào ung thư.

Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn thêm

vuon-cuc-phuong-100-op

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *