Yến và sâm có thể khiến ung thư phục hồi nhanh hơn

sam-yen-co-the-khien-te-bao-ung-thu-phuc-hoi-nhanh-hon

Sâm và yến rất tốt cho một người khỏe mạnh, giúp sức khỏe phục hồi nhanh hơn và tái tạo những tổn thương rất tốt. Thế nhưng đang điều trị ung thư mà dùng sâm yến thì có thể tiếp tay cho ung thư phát triển nhanh hơn

>> Thuốc chữa ung thư túi mật

Trên bề mặt tế bào ung thư có rất nhiều thụ thể bắt được tín hiệu tăng trưởng. Những thụ thể này số lượng hoạt tính của nó mạnh hơn nhiều so với tế bào bình thường nên nhiều trường hợp số lượng thụ thể trên bề mặt của tế bào ung thư có thể gấp 2 – 3 lần, thậm chí gấp 10 lần – 20 lần so với tế bào bình thường.

Do đó, khi người bệnh dùng sâm và yến khi trong người vẫn còn tế bào ung thư thì có một số khả năng xảy ra là những tín hiệu tăng trưởng đến từ sâm và yến đó sẽ giúp cơ thể chúng ta nhưng đồng thời cũng giúp luôn tế bào ung thư. Trong 1 số trường hợp, tế bào ung thư sẽ nhận sự giúp đỡ đó nhiều hơn so với bình thường. Như vậy có thể tế bào ung thư sẽ hưởng lợi hơn so với tế bào bình thường. Việc sử dụng sâm và yến sẽ phản tác dụng.

Chính vì vậy, trong trường hợp bệnh nhân đang bị ung thư thì theo các chuyên gia việc sử dụng sâm và yến nên tham khảo ý kiến bác sỹ có chuyên môn về dinh dưỡng để dùng cho phù hợp.

Tốt nhất là chúng ta nên cho bệnh nhân ăn những món giúp phục hồi sức khỏe chứ không phải bổ tối đa mà chỉ giúp bệnh nhân đạt đượng một thể trạng, cân nặng hợp lý ở trong chỉ số cho phép của Tổ chức Y tế thế giới.

Việc ăn mềm, xay nhuyễn sẽ giúp cho bệnh nhân ung thư tiêu hóa dễ dàng hơn. Nhưng đôi khi cũng có tác dụng ngược lại đó là tạo cảm giác ngán, do đó nếu bệnh nhân ăn được thức ăn bình thường, hơi mềm chút xíu và chia làm nhiều bữa nhỏ thì nên ăn như vậy để họ có cảm giác nhai, ngon miệng. Nếu bệnh nhân hệ tiêu hóa trục trặc hoặc yếu quá, họ không tiêu hóa được thức ăn nhuyễn thì buộc phải xay ra, thậm chí phải truyền đường ống riêng. Điều này nên trao đổi với bác sỹ.

Thông tin hữu ích

fucoidan

Giá: 6.300.000 VND

MUA-NGAY-fucoidan

Hoặc gọi 0923 010 989 – Ms. Phương để được tư vấn

Trong những năm gần đây, ở nước ta nhiều người đã biết đến công dụng của Fucoidan trong phòng và hỗ trợ điều trị ung thư, và đã có nhiều người sử dụng Fucoidan chống ung thư. Umi No Shizuku Fucoidan là sản phẩm Fucoidan cao cấp được sản xuất tại Nhật, với hàm lượng Fucoidan tinh khiết rất cao được lấy từ tảo nâu ở vùng đảo Okinawa xinh đẹp.


Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn thêm

vuon-cuc-phuong-100-op

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *