Làm gì để giảm tác hại của thuốc lá?

lam gi de giam tac hai cua thuoc la

Vô tình hít phải khói thuốc từ người xung quanh, hay những người không thể từ bỏ thuốc lá, làm thế nào để giảm tác hại của khói thuốc?

Ăn một củ cà rốt, một quả dưa chuột trước khi hút thuốc. Bạn sẽ cảm thấy không thích hút. Đặc biệt, nước ép cà rốt có thể giúp giảm hút thuốc.

Chấm ngón tay vào muối và liếm. Các nghiên cứu chỉ ra rằng vị mặn của muối trên ngón tay giúp hạn chế cơn thèm thuốc

Uống một cốc sữa khi cảm thấy thèm thuốc. Hút thuốc ngay sau khi uống sữa sẽ không cảm thấy ngon và điều này có thể hạn chế được cơn thèm thuốc của bạn.

Uống nước nóng mỗi khi muốn hút thuốc. Uống trà hoặc cà phê có thể làm tăng nhu cầu hút thuốc vì chúng khiến mùi vị của thuốc lá trở nên ngon hơn.

Nhai kẹo cao su không đường. Đây là cách truyền thống để giảm cơn thèm thuốc lá. Điều này cũng làm giảm sự phát triển bệnh răng miệng nếu có vấn đề.

Uống một cốc nước cam hoặc nước chanh mỗi ngày. Vì hút thuốc khiến bạn mất vitamin C, nước trái cây có thể giúp bạn khỏe mạnh và giảm cảm giác thèm thuốc.

Nhân sâm. Đây là một loại thảo dược có thể kiểm soát cơn thèm thuốc. Nhưng các chuyên gia y tế đề nghị không nên dùng sâm nhiều hơn 2-3 lần mỗi tháng.

Tốt nhất là nên tìm cách bỏ thuốc lá hoàn toàn, thay vì phải loay hoay đi tìm cách giảm tác hại của nó.

Thông tin hữu ích

yoho mekabu fucoidan

Giá: 5.800.000 VND

MUA-NGAY-fucoidan

Hoặc gọi 0188 681 7878 – Ms. Phương để được tư vấn

Nhật Bản hải dược là tên thường gọi của sản phẩm Yoho Mekabu Fucoidan. Sản phẩm là sự kết hợp giữa Fucoidan tinh khiết và nấm Agaricus. Sản phẩm giúp tăng chất lượng cuộc sống cho người bệnh ung thư, giảm tác dụng phụ khi hóa, xạ trị, giảm đau đớn cho người bệnh.

Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn

vuon-cuc-phuong-100-op

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *