Mặc quần bó sát gây ung thư tinh hoàn

Diện những chiếc quần bó sát khiến người mắc cảm thất khó chịu, ở nam giới còn phải đối mặt với nguy cơ mắc bệnh ở bộ phận sinh dục, trong đó có cả bệnh ung thư tinh hoàn.

>>> Fucoidan thuốc trị ung thư

Ung thư tinh hoàn là tình trạng xuất hiện khối u ác tính tại một hay cả hai tinh hoàn. Là một bệnh hiếm gặp nhưng nó tác động lớn đến sức khỏe sinh sản cũng như tâm lý người bệnh. Dấu hiệu thường thấy gồm sự thay đổi về kích thước, hình dạng tinh hoàn; cảm giác nặng nề ở bìu; sờ có mảng cứng, cục u; đau ở thắt lưng, bụng và háng.

Ung thư tinh hoàn là căn bệnh nguy hiểm nó có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và bộ phận sinh dục có thể bị biến dạng khi chữa lành.

Trong bộ phận nhạy cảm của nam giới, bìu là một túi nhỏ chứa hai tinh hoàn và luôn giữ chúng ở nhiệt độ thấp hơn khoảng 2,5 độ C so với thân nhiệt trung tâm. Khi nhiệt độ môi trường tăng cao, các cơ xung quanh bìu sẽ giãn ra và tinh hoàn được kéo xa khỏi cái nóng của cơ thể.

mac quan bo sat

Việc thường xuyên mặc quần chật khiến nhiệt độ của “túi hạt” cao hơn bình thường, cơ quan sinh dục bị ép chật, gây bí hơi, không có lợi cho sự sinh tồn của “tinh binh” và sức khỏe tinh hoàn. Điều này gián tiếp làm tăng nguy cơ mắc ung thư tinh hoàn ở nam giới.

Đối với một số người mặc jean bó sát có cảm giác khó chịu, bức bối nhưng vì chạy theo thời trang họ vẫn thường xuyên mắc những chiếc quần như thế này, tác động trực tiếp của quần chật làm tăng nguy cơ mắc ung thư tinh hoàn nhưng tốt nhất nam giới nên hạn chế mặc chúng. Thay vào đó, hãy lựa chọn một size quần rộng rãi với chất liệu khiến bạn cảm thấy thật thoải mái.

Thông tin về Fucoidan

yoho-mekabu-fucoidan

Fucoidan ngày nay được chiếc xuất từ rong nâu, tảo nâu. Fucoidan là một nhóm polysaccarit thành phần chủ yếu là fucopyranoside và sunfat có khả năng làm tăng sức đề kháng và chống lại bệnh tật đặc biệt nó được chú ý và được coi như một loại thần dược nhờ khả năng chữa bệnh ung thư.

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *