Mỡ cá ngăn ngừa ung thư thận hiệu quả

Ung thư thận được coi như là một loại bệnh nguy hiển và khó chữa trị nhất. Chính vì vậy mà, thay vào việc  hao tiền tốn của để điều trị bệnh,  việc cần làm trước tiên là chúng ta nên tìm hiểu những biện pháp phòng ngừa bệnh một cách hiệu quả.

fucoidan trị ung thư

Theo cuộc nghiên cứu của các nhà khoa học Thụy Điển phát hiện rằng những người phụ nữ ăn các loại cá béo như : cá hồi, cá thu và các trích ít nhất một lần trong một tuần có thể giảm đáng kể nguy cơ bị ung thư thận so với những đối tượng sử dụng các loại cá gầy.

ngan-ngua-ung-thu-than-o-phu-nu-bang-cac-loai-ca-nhieu-mo

Cuộc nghiên cứu này được kéo dài trong khoảng thời gian là 1 năm tại Thụy Điển, các nhà khoa học đã tìm thấy những ai sử dụng đều đặn các loại các béo chứa nhiều omega-3 và vitamin D sẽ có ít hơn nguy cơ mắc bệnh ung thư thận 74% so với những người không ăn cá. Những loại cá gầy như: cá ngừa, cá tuyết và cá nước ngọt không mang lại nhiều hiệu quả trong việc phòng chống ung thư thận như vậy.

So sánh với cá gầy, các loại cá béo có gấp 30 lần một số acid và gấp 5 lần vitamin D.  Từ lâu acid béo đã được biết đến như một tác nhân làm chậm lại sự phát triển của ung thư và những bệnh nhân ung thư thận thường có hàm lượng vitamin D thấp.

Ông Alicja Wolk  đến từ viện Karolinska ở Stockholm nói rằng “ cụng từ cá béo có thể sẽ khiến một số người hoảng sợ nhưng loại mỡ cá này hoàn toàn có lợi, chính vì vậy mà tôi khuyên mọi người nên ăn cá béo thay vì cá gầy bởi thế bạn sẽ có nhiều lợi ích hơn”

Trong số hơn 61,000  người phụ nữ trong độ tuổi từ 40 đến 65 tham gia nghiên cứu, 150 người đã được chẩn đoán ung thư thận. Đây là một căn bệnh thường có nhiều ở nam giới, có tỷ lệ gấp đôi nữ giới.

Ngoài phòng chống bệnh bằng nguồn thực phẩm. kế hoạch cho khám sức khỏe định kỳ với bác sĩ là một phương pháp hàng đầu để phòng ngừa sàng lọc những vấn đề một cách sớm nhất, hiệu quả nhất, hãy cân nhắc về nó nhé. Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt là một trong những cơ sở y tế tin tưởng cho những kế hoạch sức khỏe của bạn .

Thông tin hữu ích

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio

Giá: 2.200.000 VND

Fucoidan khi được tế bào ung thư hấp thụ vào sẽ tự thiết lập và bắt tế bào ung thư tuân theo chu trình tự chết. Mọi tế bào bình thường đều phải trải qua chu trình tự chết, chỉ có tế bào ung thư là vượt qua được qui luật này.


Liên hệ:

vuon cuc phuong 100

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

 

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *