Người bệnh ung thư vú không nên ăn gì?

nguoi bi ung thu vu nen kieng an gi

Ăn uống tốt giúp người bệnh ung thư tăng cường sức khỏe và nâng cao hiệu quả điều trị. Người bệnh ung thư nên tránh ăn những thực phẩm sau

Người bị ung thư vú nên tránh ăn gì?

Thực phẩm lên men: Các chất lên men được chứng minh là có thể làm tăng nguy cơ ung thư. Người bệnh ung thư nên hạn chế ăn dưa, cà muối, thịt ngâm, thịt muối, giăm bông…

Thực phẩm nướng: Quá trinh nướng thức ăn có thể tạo ra một số chất gây ung thư, đặc biệt cần tránh ăn những thức ăn bị nướng cháy.

Thực phẩm giàu lipid: Hấp thu quá nhiều lipid (mỡ) có thể làm cho tế bào ung thư phát sinh và phát triển thông qua hạn chế khả năng miễn dịch, ảnh hưởng đến phương thức chuyển hóa của tế bào.

Thực phẩm chứa quá nhiều muối: Cũng không tốt cho bệnh nhân ung thư, dễ gây các vấn đề về đường tiêu hóa.

Thực phẩm chứa nhiều rượu: Rượu là một trong các tác nhân hàng đầu gây ung thư và hỗ trợ sự phát triển của tế bào ung thư. Bởi vậy người bị ung thư không nên uống rượu và ăn các loại thức ăn có chứa rượu.

Theo một nghiên cứu mới đây, những người đã được chẩn đoán mắc ung thư vú ăn một phần của các sản phẩm có chứa sữa nguyên chất béo mỗi ngày như sữa chua, phô mai, kem, pho mát, cà phê sữa béo, chocolate nóng… có thể gây ảnh hưởng đến cơ hội chữa bệnh và tỷ lệ sống. Vì vậy bệnh nhân ung thư vú không nên ăn sữa chua và dưa cà muối chua.

Thông tin hữu ích

yoho mekabu fucoidan

 

Giá: 5.800.000 VND

Xuất xứ: Hoa Kỳ

Số lượng: 120 viên

Trọng lượng: 370 mg

Thành phần: Fucoidan chiết xuất từ tảo nước lạnh Mozuku, Fucoidan chiết xuất từ tảo nước lạnh Mekabu, nấm Agaricus Blazei.

vuon cuc phuong 100

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *