Nguy cơ ung thư từ khói hương

Thắp hương là một phong tục của người Phương Đông, thật bất ngờ khi các nhà khoa học cảnh báo nguy cơ mắc bệnh ung thư từ khói hương

>>> Thuốc chữa ung thư da

Các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu những loại hương và kết quả cho thấy độc tố gây ung thư trong các loại hương là rất cao

Các nhà khoa học tìm thấy butadiene và benzene sau khi đốt nhang hai phút trong phòng kín. Hội cho biết, butadiene có thể gây ung thư mạch bạch huyết và ung thư máu. Trong khi đó, benzene có thể làm tổn thương mắt, da, hệ hô hấp, hệ thần kinh trung ương, gan và thận.

khoi huong

Một nghiên cứu khác cũng khẳng định khói hương thúc đẩy sự hình thành các bệnh lý ác tính ở lưỡi, miệng, cổ họng và thậm chí có thể gây xoang, ung thư mũi. Tuy nhiên, bằng cách áp dụng những chỉ dẫn dưới đây, bạn có thể dễ dàng bảo vệ sức khỏe của mình.

Có thể trang bị cho mình một máy hút mùi. Loại máy này có khả năng nhanh chóng đưa các làn khói tỏa ra từ nén hương ra vùng không gian rộng lớn hơn, góp phần làm không khí trong phòng trở nên thoáng đãng hơn.

Không đứng quá gần  với vùng có khói hương, khói hương có tác động mạnh tới đường hô hấp.Tốt nhất sau khi thắp, bạn nên nhanh chóng để lên bàn thờ và di chuyển ra vị trí khác để hít thở không khí trong lành hơn.

Mở cửa sổ, cửa ra vào khi thắp hương. Việc mở cửa sổ sẽ giúp không khí trong phòng dễ lưu thông, không gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến những người sinh hoạt trong khu vực này.

Nguy-co-ung-thu-tu-khoi-huong

Mua các loại hương chất lượng cao. Thành phần chủ yếu của hương bao gồm bột gỗ, tinh dầu và một số yếu tố gây hại cho sức khỏe khác. Bằng cách lựa chọn loại hương được làm từ tinh dầu có chất lượng tốt sẽ giảm thiểu được đáng kể nguy cơ gây hại.

Sử dụng một lượng hương nhỏ. Lượng hương thắp lên không chứng minh được sự thành tâm đối với người ở trên. Do vậy, thay vì đốt cả nắm hương, bạn chỉ nên đốt một đến ba nén là được.

Ngoài các mẹo nhỏ đã đề cập, các chuyên gia cũng khuyến cáo phụ nữ mang thai, người mắc chứng hen suyễn hay đang nuôi con nhỏ cần tuyệt đối tránh không gian có khói nhang đậm đặc.

Thông tin Fucoidan

gia fucoidan

Best Fucoidan là một sản phẩm Fucoidan của Dortor’ s Best. Fucoidan được chiếc xuất từ tảo, rong nâu. Nó là hợp chất thuộc nhóm polysaccarit với cấu trúc hóa học phần lớn là sunfat và fucopyranoside. Fucoidan mang lại giá trị cao trong phòng và chữa bệnh ung thư. Những tác dụng kỳ diệu của Fucoidan được khoa học công nhận và lan truyền rộng rãi trên khắp thế giới, vì vậy mà Fucoidan đã cứu sống người bệnh ung thư ngày càng nhiều.

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *