Những loại ung thư trẻ em hay mắc phải

Hiện nay, ba căn bệnh u nguyên bào võng mạc, u nguyên bào thần kinh, bệnh bạch cầu cấp chính là những loại ung thư thường gặp ở trẻ em nhất. Hằng năm có tới 90.000 trường hợp bệnh nhi tử vong do ung thư trên toàn thế giới. Đây là vấn đề nhức nhối cho nền y học hiện đại.

>> Fucoidan Nhật Bản

Giống như nhiều loại bệnh khác, nếu chúng ta phát hiện sớm thì cơ hội chữa khỏi 3 loại bệnh ung thư này là rất cao. Chính vì thế chúng ta nên có một số kiến thức nhất định để nhận biết sớm các triệu chứng của chúng.

benh-nhi-ung-thu-2101

Triệu chứng ban đầu của các bệnh này:

– U nguyên bào võng mạc: Hay gặp ở các bé dưới 3 tuổi. Bé bị điểm trắng ở mắt, thấy rõ khi mắt chuyển động hoặc chụp ảnh thấy vệt trắng trên đồng tử. Ở giai đoạn bệnh muộn hơn, bé có thể bị lác mắt, u nguyên bào thận, đái máu thường gặp, cao huyết áp, u ổ bụng.

– U nguyên bào thần kinh: Dấu hiệu nhận biết bệnh được gợi ý theo vị trí u. Bé cảm thấy đau đầu, đầy bụng, khó chịu, mệt mỏi. Một số bé đái rắt hoặc rối loạn đường niệu. Ngoài ra bé có thể bị hẹp đồng tử, sụp mi, giảm tiết mồ hôi.

– Bệnh bạch cầu cấp: Thường gặp ở trẻ từ khoảng 2 đến 5 tuổi, bị sốt thất thường, đã dùng kháng sinh nhưng không thuyên giảm, mệt mỏi, ít chơi đùa, da xanh dần. Ở giai đoạn muộn, bệnh có thể làm bé xuất hiện triệu chứng thiếu máu, xuất huyết, nhiễm trùng, gan to, lách to, hạch to.

Thông tin hữu ích:

Hãy sử dụng 2 viên Fucoidan mỗi ngày để giảm thiểu tỉ lệ mắc ung thư. Môi trường sống của chúng ta ngày càng sản sinh ra nhiều mối nguy hiểm. Chính vì thế con người chúng ta cần phải thực hiện ngay những biện pháp phòng ngừa. Và Fucoidan có thể xem là thứ lá chắn hữu hiệu hàng đầu hiện nay.

fucoidan

Fucoidan có khả năng làm tăng sức đề kháng và chống lại bệnh tật. Đặc biệt là các loại ung thư. Nhiều nghiên cứu sử dụng Fucoidan vào điều trị ung thư cho thấy kết quả khả quan. Người ta nhận thấy rằng hợp chất Fucoidan có khả năng chống lại sự hình thành, phát triển và tăng trưởng của các tế bào ung thư.

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *