Những thói quen ăn uống gây ung thư

Ung thư là sản phẩm của nhiều yếu tố, bao gồm di truyền, tuổi tác, chức năng miễn dịch, các bệnh mãn tính, thói quen sinh hoạt và ăn uống kém và tiếp xúc với các chất gây ung thư. Trong số đó, những thói quen ăn uống không tốt hàng ngày ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của bạn!

Những thói quen ăn uống gây ung thưfucoidan là gì ?

Những thói quen ăn uống sau đây đang âm thầm góp phần làm xuất hiện ung thư:

Mục lục

Ăn quá nhiều

Miệng là bước đầu tiên của quá trình tiêu hóa thức ăn, mục đích nhai thức ăn bằng răng là nhai hoàn toàn và làm vỡ thức ăn để giảm áp lực tiêu hóa thức ăn cho dạ dày, đồng thời nhai còn có tác dụng thúc đẩy quá trình tiết dịch vị. , dịch tụy và mật.

Nếu bạn duy trì thói quen ăn quá no trong thời gian dài sẽ làm tăng gánh nặng tiêu hóa cho dạ dày, đồng thời dễ gây tổn thương niêm mạc đường tiêu hóa, từ đó phát triển thành các bệnh mãn tính về đường tiêu hóa. , chẳng hạn như viêm và loét mãn tính.

Các đợt bệnh mãn tính về đường tiêu hóa lặp đi lặp lại sẽ kích hoạt các phản ứng viêm tế bào, tăng sản biểu mô niêm mạc ruột và tăng sản không điển hình, do đó làm tăng nguy cơ ung thư sau này.

Chế độ ăn nhiều muối

Tác hại do muối cao gây ra không chỉ là giữ nước và natri, tăng huyết áp và gây hại cho thận. Một số lượng lớn các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc duy trì chế độ ăn nhiều muối trong thời gian dài vẫn là nguyên nhân gây ra các bệnh mãn tính về tiêu hóa.

Vì muối có đặc tính thẩm thấu mạnh, nó sẽ trực tiếp đi qua lớp bảo vệ niêm mạc đường tiêu hóa, gây tổn thương niêm mạc và gây loét, viêm nhiễm và các vấn đề khác.

Đồng thời, thực phẩm nhiều muối như thực phẩm bảo quản, thịt chế biến sẵn cũng chứa các chất như nitrit và nitrit, sau khi vào cơ thể sẽ chuyển hóa thành một loại nitrosamine gây ung thư, có thể làm tăng nguy cơ ung thư đường tiêu hóa ở người. giai đoạn sau.

Bữa ăn không thường xuyên

Những thói quen ăn uống gây ung thư

Trong cơ thể con người tồn tại một đồng hồ sinh học rất hoàn hảo, và bộ máy tiêu hóa cũng có những quy luật nhất định. Nếu quy tắc này bị phá vỡ sẽ dẫn đến các vấn đề như ăn uống thất thường, lúc đói lúc no,… gây hại cho dạ dày.

Khi không có thức ăn vào dạ dày trong thời gian dài, axit dịch vị sẽ bắt đầu ăn mòn niêm mạc dạ dày, từ đó gây ra viêm loét dạ dày, viêm dạ dày mãn tính và các vấn đề khác. Và nếu không thay đổi thói quen ăn uống lúc này sẽ đẩy nhanh sự phát triển của các bệnh lý dạ dày và tiềm ẩn nguy cơ ung thư dạ dày;

Ăn đồ nóng

Trong danh sách các chất gây ung thư do WHO đưa ra, có một tồn tại rất đặc biệt, đó là ăn uống “thực phẩm trên 65 ℃”, thuộc danh sách chất gây ung thư nhóm 2a và có khả năng gây ung thư cho cơ thể con người.

Nguyên nhân là do màng nhầy của đường tiêu hóa khá mỏng manh và khả năng chịu nhiệt độ của chúng bị hạn chế. Nếu ăn thức ăn trên 65 ° C sẽ gây bỏng niêm mạc đường tiêu hóa, lâu dần sẽ phát triển thành viêm, bào mòn và loét, tăng khả năng hình thành các tế bào ung thư;

Các sản phẩm thuốc fucoidan

Giảm giá!
5,800,000VNĐ
Giảm giá!
1,900,000VNĐ
Giảm giá!
Giảm giá!
8,500,000VNĐ
Giảm giá!
12,200,000VNĐ
Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Umi No Shizuku Fucoidan Nội Địa ( Fucoidan Vàng)

6,900,000VNĐ
Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Super Fucoidan Dạng Nước

4,900,000VNĐ
Giảm giá!
7,300,000VNĐ

Fucoidan

King Fucoidan

5,600,000VNĐ
Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Okinawa Fucoidan Kanehide Nhập Khẩu 180 viên (Fucoidan Xanh)

2,300,000VNĐ

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Umi No Shizuku Fucoidan (Fucoidan Vàng)

6,300,000VNĐ
Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Yoho Mekabu Fucoidan (Fucoidan Vàng)

5,500,000VNĐ
Giảm giá!
800,000VNĐ
0/5 (0 Reviews)
FacebooktwitterredditpinterestlinkedinmailBài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *