Những thói quen cần loại bỏ để sống khỏe sống lâu

Hãy từ bỏ những thói quen xấu ngay hôm nay, đó là một trong những việc làm thiết thực để bạn khỏe mạnh, sống vui và sống lâu hơn

Khoa học đã chứng minh những người lười vận động thể chất, thường xuyên stress, bỏ qua vệ sinh răng miệng, nghiện thuốc lá, rượu bia… sẽ có tuổi thọ ngắn hơn những người có lối sống lành mạnh.

Lười vận động. Suốt ngày nằm, ngồi một chỗ và ăn đồ ăn nhanh là thói quen khiến bạn tăng cân. Lười hoạt động thể chất là yếu tố hàng đầu gây hại cho sức khỏe. Thay bằng việc ngồi lì trong nhà, hãy hoạt động thể chất để cải thiện sức khỏe.

Thiếu ngủ thường xuyên. Tuổi thọ có thể bị ảnh hưởng bởi giấc ngủ, có rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng giấc ngủ ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể của bạn. Vì vậy, hãy ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày để kéo dài tuổi thọ.

Stress. Stress có thể rút ngắn tuổi thọ, tình trạng căng thẳng thường xuyên còn gây ra các bệnh về tim mạch và hệ thống thần kinh.

Hút thuốc lá. Nếu bạn đang hút thuốc thì hãy ngừng hút thuốc ngay lập tức để kéo dài thêm tuổi thọ và có một cuộc sống lành mạnh.

Nghiện rượu. Uống rượu nhiều có thể bị suy thận, ảnh hưởng đến hệ thống tiêu hóa, bệnh tim và các vấn đề sức khỏe. Người nghiện rượu thường có tuổi thọ rất thấp.

Vệ sinh răng miệng kém. Nếu bỏ qua vệ sinh răng miệng thì bạn đã rút ngắn thời gian sống của mình. Sức khỏe răng miệng là rất quan trọng vì nó làm giảm nguy cơ bệnh tim và tiểu đường.

Sự thiếu hụt vitamin D gây ra nguy cơ mắc ung thư, bệnh tim, đột quỵ và thậm chí tăng huyết áp. Vì vậy, thay vì ngủ nướng hãy dành 15 phút mỗi sáng sớm để đi bộ, vừa tốt cho việc tập luyện vừa hấp thụ được vitamin D từ ánh sáng mặt trời.

Thông tin bên lề

Umi No Shizuku Fucoidan

Giá: 6.700.000 VND

Việc sử dụng Fucoidan trong điều trị ung thư ngày càng nhiều, bởi những thông tin về Fucoidan ngày càng phổ biến trên internet và nhiều người cũng truyền nhau về hiệu quả khi dùng Fucoidan. Fucoidan như một vũ khí hỗ trợ cho người bệnh vượt qua cơn nguy kịch, dần hồi phục sức khỏe.

Liên hệ

  • Shop Vườn Cúc Phương
  • Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM
  • Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương
Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *