Những thực phẩm giúp phục hồi sức khỏe sau bệnh

Phục hồi sức khỏe sau bệnh là điều rất cần thiết, những thực phẩm như nho, chuối, đu đủ sẽ cung cấp năng lượng, giúp bạn phục hồi sức khỏe nhanh chóng

Chuối. Chuối là thực phẩm giàu năng lượng cao. Chúng cũng chứa nhiều kali, magiê và các loại đường tự nhiên như sucrose, glucose, fructose. Ăn chuối hàng ngày giảm nguy cơ đông máu trên não và đột quỵ.

Dưa hấu. Dưa hấu rất giàu vitamin C và chứa 90% là nước. Dưa hấu giúp cơ thể tránh mất nước và thúc đẩy quá trình cung cấp năng lượng cho cơ thể.

Nho. Nho giúp tăng cường máu và cung cấp cho bạn đủ năng lượng. Nó cũng cung cấp các dinh dưỡng và khoáng chất cần thiết để tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Táo. Sau khi ốm dậy bạn nên ăn táo vì nó giúp phục hồi sức khỏe nhanh chóng và lâu dài hơn nhiều loại thực phẩm khác. Táo rất giàu vitamin C, B và cung cấp nguồn năng lượng phong phú, ngăn ngừa mệt mỏi.

Các loại hạt và trái cây khô. Nho khô, hạt điều, hạnh nhân, đậu phộng… giúp cung cấp năng lượng tổng thể cho cơ thể. Bổ sung một số loại trái cây và hạt khô trong bữa sáng hàng ngày để có năng lượng tốt nhất, phục hồi cơ thể sau khi bệnh.

Đu đủ. Đây là loại trái cây tốt nhất giúp bạn phục hồi sức khỏe, đặc biệt sau khi bị sốt xuất huyết. Đu đủ cũng giàu vitamin C, tăng cường khả năng miễn dịch và sức đề kháng của cơ thể.

Xoài. Xoài được coi là vua của tất cả các loại trái cây và không có loại trái cây nào có thể cạnh tranh với xoài về mức năng lượng mà nó cung cấp cho cơ thể. Xoài rất giàu canxi, phốt pho, kẽm, kali, vitamin C và B… Uống sinh tố xoài sẽ nhanh chóng phục hồi cơ thể sau khi trị bệnh.

Thông tin bên lề

thuoc chua ung thu vu fucoidan 2

Giá: 1.000.000 VND

Best Fucoidan là sản phẩm Fucoidan Mỹ được sản xuất bởi hãng Doctor’s Best danh tiếng có tác dụng ngặn chặn tế bào ung thư, kích thích quá trình tự chết, bắt tế bào ung thư hoạt động đúng quy luật, tăng cường đề kháng miễn dịch, giảm tác dụng phụ trong quá trình hóa trị xạ trị…

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *