Những vị trí có thể bị ung thư bạn không ngờ tới

Ngoài các loại ung thư thường gặp như gan, thận, phổi, vú…Có những cơ quan có thể bị ung thư mà bạn không hề nghĩ tới như mông, môi, bộ phận sinh dục…

Những vị trí có thể bị ung thư bạn cần cảnh giác

Bộ phận sinh dục. Bộ phận sinh dục là khu vực khó nhận biết nhất khi bị ung thư. Vì vậy, cần giữ gìn vệ sinh thích hợp khu vực này và kiểm tra thường xuyên để loại trừ nguy cơ.

Mí mắt. Khoảng 5-10% ung thư da diễn ra ở mí mắt. Vì vậy hãy đi khám nhãn khoa và da liễu khi thấy có bất cứ dấu hiệu nào đáng ngờ ở mắt.

Môi. Hãy bôi kem dưỡng phổ rộng trên môi trước khi ngoài nắng để bảo vệ đôi môi của bạn khỏi bị ung thư.

Dưới móng. Nếu bạn nhận thấy bất kỳ màu sắc bất thường nào dưới móng, đó là dấu hiệu đáng báo động và bạn nên đi kiểm tra.

Miệng. Nếu bạn bị loét miệng trên 2 tuần không khỏi, hãy kiểm tra ngay lập tức. Miệng là một trong những vị trí khó ngờ mà ung thư có thể xuất hiện.

Dưới tai. Khu vực này là một trong những nơi có thể bị ung thư mà bạn không ngờ tới. Do vậy, hãy luôn vệ sinh sạch sẽ khu vực này và không quên bôi kem chống nắng.

Vùng mông. Nếu nhận thấy có nổi ban giữa mông, không nên bỏ qua dấu hiệu này và hãy đi khám bác sĩ.

Giữa các ngón chân. Kiểm tra khu vực giữa các ngón chân của bạn thường xuyên. Nếu thấy có bất cứ thay đổi nào ở khu vực này như vết loét không liền, nốt hoặc tổn thương sẫm màu, hãy đi khám sớm.

Lòng bàn chân. Có một loại khối u hắc tố xảy ra ở lòng bàn chân được gọi là acral lentiginous melanoma.

Lòng bàn tay. Khối u ác tính cũng có thể xuất hiện ở lòng bàn tay. Trước khi ra ngoài, bạn cũng nên bôi kem chống nắng ở khu vực này.

Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư

fucoidan

Căn bệnh ung thư hiện đang là một trong những mối lo ngại hiện nay, cuộc sống hiện đại với nhiều thói quen xấu, thực phẩm ô nhiễm khiến tỷ lệ ung thư tăng nhanh. Do đó phòng ngừa và việc làm cần phải thực hiện. Fucoidan có thể xem là thứ lá chắn hữu hiệu giúp phòng ngừa ung thư hiện nay. Fucoidan có khả năng rất đặc biệt là tiêu diệt ung thư bằng quy trình tự chết.

Liên hệ mua Fucoidan

  • vuon cuc phuong 100
  • Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM
  • Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương
Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *