Ứng dụng giúp phát hiện ung thư trên smartphone

Một ứng dụng có tên là Referral Guidelines for Suspected Cancer được chính phủ Scotland nghiên cứu và phát triển có thể giúp các bác sĩ và bệnh nhân phát hiện sớm dấu hiệu ung thư

Ứng dụng này có tính năng hướng dẫn, hỗ trợ cho các chuyên gia, bác sĩ và ngay cả bệnh nhân tìm hiểu các thông tin về triệu chứng, dấu hiệu, hình ảnh để qua đó chẩn đoán bệnh.

Referral Guidelines for Suspected Cancer được tải miễn phí thông qua kho ứng dụng của Apple và Google.

Ứng dụng này được chính phủ Scotland đầu tư kinh phí và được phát triển bởi Scottish Centre for Enabling Technologies (Trung tâm Kích hoạt Công nghệ Scotland) được đặt trụ sở tại trường Đại học West of Scotland.

Referral Guidelines for Suspected Cancer sẽ được cập nhật liên tục khi người sử dụng kết nối wifi, mang lại thông tin mới nhất một cách nhanh chóng. Ngoài ra, ứng dụng này có thể sử dụng ngoại tuyến.

Bộ trưởng Bộ Y tế Scotland Shona Robinson cho biết khi các căn bệnh ung thư phát hiện càng sớm thì khả năng cứu chữa và giành lại sự sống cho bệnh nhân sẽ cao hơn. Ứng dụng này là hy vọng để cải thiện việc chẩn đoán cho bệnh nhân một cách sớm nhất và giảm tỉ lệ tử vong do ung thư, tác động tích cực đến tuổi thọ của con người.

Thông tin hữu ích

Umi No Shizuku Fucoidan

Giá: 6.500.000 VND

Umi No Shizuku Fucoidan là một trong những sản phẩm Fucoidan tốt nhất trên thế giới, với Fucoidan tinh khiết được lấy từ vùng đảo Okinawa của Nhật Bản kết hợp với bột nấm Agaricus. Khi uống Fucoidan nên uống bắng nước lọc hoặc nước đun sôi để nguội còn ấm.

Liên hệ mua Fucoidan

  • vuon cuc phuong 100
  • Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM
  • Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương
Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *