Phát hiện chất chống ung thư cực mạnh từ sên biển

phat hien chat chong ung thu cuc manh tu sen bien

Các nhà khoa học tình cờ phát hiện trọng một loài sên biển nhỏ bé sống dọc bờ biển phía đông nước Úc có chứa một số hóa chất có khả năng chống ung thư rất mạnh

Các phân tử hóa học trong trứng của loài sên biển White Rock không chỉ ngăn chặn được các tế bào ung thư thông thường mà còn tiêu diệt được tế bào bạch huyết kháng hóa trị và sarcoma tử cung, một dạng ung thư hiếm gặp.

Phát hiện mới là kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học tại Đại học Wollongong (Úc). Các nhà khoa học cũng cho rằng các phân tử hóa học trong trứng của sên biển White Rock cũng có thể đẩy lùi hiệu quả ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt và ung thư trực tràng.

Nhóm nhà khoa học đã phát hiện một loại hóa chất có tên N-alkylisatins có thể giết chết 100% tế bào ung thư kháng thuốc trong phòng thí nghiệm chỉ trong 48 giờ. Khi so sánh hiệu quả của N-alkylisatins với loại thuốc chống ung thư Doxorubicin đang được sử dụng, các nhà khoa học phát hiện Doxorubicin chỉ có thể tiêu diệt khoảng 10% tế bào ung thư.

Kháng thuốc là một trong những vấn đề lớn nhất mà các nhà khoa học phải đối mặt, đặc biệt là kháng thuốc hóa trị. Khi kháng thuốc xuất hiện, bệnh nhân có thể sẽ mắc bệnh trở lại. Điều này khiến các nhà khoa học phải liên tục tìm kiếm các hợp chất hóa học chống kháng thuốc mới.

Các nhà khoa học cho biết bước tiếp theo, họ phải tìm ra cách đảm bảo an toàn cho sức khỏe người bệnh khi tiêm loại thuốc mới từ trứng ốc sên White Rock vào cơ thể.

Thông tin hữu ích

kaiko-fucoidan-21009-op

Giá: 5.500.000 VND

MUA-NGAY-fucoidan

Hoặc gọi 0923 010 989 – Ms. Phương để được tư vấn

Hệ miễn dịch trong cơ thể chúng ta bao gồm các tế bào có khả năng chống sự xâm nhập của vi khuẩn, virus, tiêu diệt các tế bào rối loạn…Khả năng này sẽ được kích hoạt mạnh mẽ khi cơ thể hấp thu Fucoidan. Fucoidan có tác dụng tăng sức đề kháng, tăng khả năng chống ung thư, chống di căn.

Đặc biệt nhất Fucoidan sẽ tự thiết lập và bắt tế bào ung thư tuân theo chu trình tự chết. Mọi tế bào bình thường đều phải trải qua chu trình tự chết, chỉ có tế bào ung thư là vượt qua được qui luật này.

vuon-cuc-phuong-100-op

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *