Phòng ngừa ung thư từ những thói quen cực đơn giản

Hãy thay đổi từ những thói quen nhỏ nhất, đơn giản nhất như giảm rượu bia, không thuốc lá, dùng kem chống nắng…sẽ giúp bạn khỏe mạnh, phòng tránh ung thư

>>>> Địa chỉ bán Fucoidan

Phòng ngừa ung thư từ những thói quen cực đơn giản nhất

Ăn rau quả thường xuyên. Nên ăn trái 5 lần trong tuần và ăn trái cây mỗi ngày là một yếu tố ngăn ngừa bệnh hữu hiệu. Các loại rau quả bao gồm cải xong, mâm xôi, cà rốt, cây việt quất, rau họ cải như súp lơ xanh, bắp cải.

Uống trà xanh. Trà xanh chứa nhiều chất chống oxy hóa. Nó giúp ngăn ngừa ung thư da, phổi, thận và gan. Chỉ cần 2 cốc mỗi ngày làm giảm nguy cơ bị ung thư về đường tiêu hóa tới 32%. Đàn ông uống hơn 5 cốc mỗi ngày cũng giảm nửa nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt.

Không lo lắng. Những người hay lo âu tăng 50% nguy cơ bị chết sớm vì mọi loại bệnh, trong đó có ung thư. Stress và sự lo lắng làm tiết ra hoóc môn có hại cho cơ thể. Stress cũng làm gấp đôi nguy cơ bị ung thư vú đối với phái yếu.

Hạn chế thức ăn nhanh. Ăn những món chế biến sẵn như hamburger, thịt hun khói hay xúc xích mỗi ngày sẽ đẩy nguy cơ bị ung thư ruột lên 21% và khả năng bị các bệnh ung thư khác như thực quản, phổi, dạ dày, tuyến tiền liệt.

Tránh khói thuốc. Những người không hút thuốc tiếp xúc với khói thuốc lá sẽ tăng 20-30% nguy cơ bị ung thư phổi.

Kiểm soát cân nặng. Béo phì là yếu tố nguy hiểm hàng đầu gây ung thư. Lượng mỡ thừa trong cơ thể có thể gây ra 6 loại ung thư phổ biến, ảnh hưởng tới vú, ruột và lá lách.

Dùng kem chống nắng. Không chỉ dùng kem khi đi tắm biển mà còn bôi cả khi bạn tập thể dục ngoài trời. Khoảng 44% những người đi tập thể dục quên bôi kem chống nắng, khiến họ dễ bị ung thư da.

Tránh rượu bia. Mỗi ngày một vại bia hay một cốc rượu to sẽ làm tăng 10% nguy cơ ung thư ruột. Với phụ nữ, uống rượu hằng ngày cũng làm tăng khả năng bị ung thư vú lên 2%. Ngoài ra quá nhiều chất cồn cũng làm hại gan.

Hạn chế thịt đỏ. Ăn thịt đỏ sẽ tạo ra các phân tử nguy hiểm trong mô cơ thể, làm tổn hại ADN, và tăng nguy cơ bị ung thư ruột. Phụ nữ ăn thịt đỏ nhiều hơn 3 lần/tuần dễ bị ung thư vú hơn, đặc biệt là những ai đã mãn kinh.

Dùng Fucoidan

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio

Giá: 2.200.000 VND

Nhật Bản là đất nước có người dân thuộc nhóm trường thọ nhất thế giới, chính bởi thói quen ăn uống lành mạnh và lối sống khoa học kỷ luật của họ. Những sản phẩm bảo vệ tăng cường sức khỏe của Nhật đều nổi tiếng khắp thế giới. Trong một lần nghiên cứu rong biển tại Nhật Bản, các nhà khoa học đã phát hiện Fucoidan, một chất có khả năng tăng cường miễn dịch, kích thích sự tự chết ung thư, chống di căn, ngăn chặn khối u phát triển, việc phát hiện Fucoidan mở ra hi vọng mới trong điều trị ung thư.

 

 

 

 

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *