Rong biển trị ung thư là một đề tài hấp dẫn

Tin tức mới nhất trong ngành công nghiệp y tế là thực phẩm thảo dược như rong biển (còn gọi là rau biển) được coi là một điều trị tuyệt vời cho bệnh nhân ung thư và chủ đề này đã thu hút nhiều nhà khoa học từ khắp nơi trên thế giới. Chuyên gia y tế rất vui mừng để cuối cùng đã phát hiện ra cách chữa bệnh ung thư đến từ đại dương.

>> Thuốc chữa ung thư vú

Ai có thể nghĩ loại thần dược trị ung thư mạnh mẽ sẽ được tìm thấy trên biển? Một chất liệu có độ nhớt cao, fucoidan đã đánh thức khả năng chữa bệnh tự nhiên cơ thể, khả năng miễn dịch rất đáng kinh ngạc.

rong-bien-2405

Fucoidan đã được tán dương bởi các phương tiện truyền thông đại chúng và cộng đồng y tế trên thế giới. Là chất nhầy được  tìm thấy ở Okinawa Mozuku (decipiens nemacystus) và Mekabu (Undaria pinnatifida), fucoidan được xem như quà tặng từ mẹ đại dương đã phá hủy tế bào ung thư bằng cách gây apoptosis.

Hãy tìm hiểu thêm về sức mạnh chữa bệnh ung thư tuyệt vời của Fucoidan, mà các chuyên gia ung thư được.

 Cho những người nghe đến cái tên rong biển Fucoidan lần đầu tiên, đây là một polysaccharide phức tạp (với đặc tính chống khối u) bao gồm một phần lớn của sulfat tự nhiên và fucopyranoside được nhìn thấy trong một số loại rong biển màu nâu. Nghiên cứu cho thấy Fucoidal có tiềm năng điều trị cao hơn, do số lần nhóm sulfate cao hơn trong thực vật.

Nói cách khác, fucoidan không tấn công tế bào ung thư trực tiếp nhưng làm cho chúng “đầu hàng.” Tất nhiên, Fucoidan không thúc đẩy quá trình apoptosis trong tế bào bình thường. Nó chỉ hoạt động trên các tế bào ung thư. Vì vậy, fucoidan không sản sinh tác dụng phụ, không giống như các loại thuốc chống ung thư, vì vậy bệnh nhân bị không có cảm giác khó chịu hay bất tiện khi sử dụng loại dược phẩm này.

fucoidan-2805

Một số nghiên cứu đã chứng minh rằng Fucoidan đã gây ra sự tự hủy diệt của tế bào ung thư trong dạ dày, bệnh bạch cầu, đại trực tràng, ung thư hạch, và vú. Ngoài chữa bệnh ung thư và ngăn ngừa ảnh hưởng của nó, chất này cũng được biết đến để tăng cường hệ thống miễn dịch đáng kể, trong khi cũng giúp giảm lượng cholesterol trong máu. Nó cũng có hiệu quả trong điều trị bệnh nhân bị viêm màng não.

Fucoidan trong rong biển nâu thực sự là một phát hiện tuyệt vời cho việc điều trị căn bệnh ung thư chết người. Vì vậy, Hãy sử dụng kết hợp fucoidan với chế độ ăn uống khoa học của bạn để loại trừ bất kỳ khả năng nào cho bệnh ung thư có thể đe dọa tính mạng con người tương tự như nó từng làm trong tương lai.

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *