Sống lành mạnh hơn để phòng tránh ung thư

song lanh manh hon de phong tranh ung thu

Sống lành mạnh là yếu tố vô cùng cần thiết để luôn khỏe mạnh, phòng tránh bệnh tật, trong đó có bệnh ung thư, vậy như thế nào được coi là sống lành mạnh?

Trong một nghiên cứu mới tại BV Đa khoa Massachusetts và ĐH Harvard được đăng tải trên hãng tin CBS News (Mỹ) cho biết lối sống có vai trò quan trọng trong phòng, chống hay gia tăng rủi ro ung thư.

Trong nghiên cứu này, nhóm nhà khoa học đã phân tích dữ liệu từ hai cuộc nghiên cứu y tế quy mô lớn, dài hạn thực hiện trên hơn 89.000 phụ nữ và 46.000 nam giới. Trong số người này các nhà nghiên cứu nhận ra có người thuộc nhóm có rủi ro ung thư cao, người thuộc nhóm có rủi ro ung thư thấp.

4 tiêu chuẩn của lối sống lành mạnh để ngừa ung thư

  1. Không hút thuốc hoặc chỉ hút thuốc một thời gian ngắn trong quá khứ.
  2. Không hoặc uống rất ít rượu (không quá một ly/ngày với phụ nữ và hai ly/ngày với nam giới).
  3. Tập thể dục cường độ cao (chẳng hạn tập aerobic) ít nhất 75 phút/tuần hoặc cường độ bình thường 150 phút/tuần.
  4. Chỉ số khối cơ thể (BMI) nằm khoảng 18,5-27,5 (cân nặng bình thường hoặc chỉ dư cân nhẹ).

Khoảng 20%-40% các trường hợp ung thư và khoảng 50% trường hợp tử vong vì ung thư có thể ngăn chặn được nếu những bệnh nhân này có được các thói quen sống lành mạnh đề cập ở trên.

Thông tin hữu ích

yoho mekabu fucoidan

Giá: 5.800.000 VND

MUA-NGAY-fucoidan

Hoặc gọi 0923 010 989 – Ms. Phương để được tư vấn

Fucoidan có tác dụng kích hoạt hệ miễn dịch, ngăn chặn hình thành khối u, chống oxy hóa, ngăn chặn tác hại của gốc tự do, phòng bệnh ung thư hiệu quả.

Đối với người bệnh ung thư, Fucoidan có tác dụng giúp người khỏe khỏe, sức đề kháng tốt hơn, giảm mệt mỏi, đau đớn khi người bệnh hóa xạ trị. Đặc biệt Fucoidan có tác dụng kích thích khả năng diệt ung thư của cơ thể, ngăn hình thành mạch máu của khối u, chống di căn. Trong khi các tế bào bình thường thì chết đi sau khi hoàn thành nhiệm vụ, nhưng với tế bào ung thư thì không, nó không ngừng phân chia, phát triển với tốc độ rất nhanh. Fucoidan có tác dụng rất đặc biệt đó là thiết lập khuôn khổ cho tế bào ung thư, nghĩa là tế bào ung thư sẽ phải chết đi khi hấp thu Fucoidan từ đó giúp đẩy lùi ung thư

Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn

vuon-cuc-phuong-100-op

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *