Thần dược nano tiêu diệt từng tế bào ung thư

Các nhà khoa Nga đang phát triển thuốc nano, mà người ta gọi là “thần dược nano” đầu tiên trên thế giới có thể phát hiện và điều trị ung thư giai đoạn đầu

Đây được xem là một kỹ thuật siêu hiện đại sẽ được áp dụng để dẫn thuốc ngấm vào từng tế bào ung thư nhưng không gây độc hại cho hệ miễn dịch của bệnh đang được phát triển lần đầu tiên ở Nga.

Một kỹ thuật siêu hiện đại sẽ được áp dụng để dẫn thuốc ngấm vào từng tế bào ung thư nhưng không gây độc hại cho hệ miễn dịch của bệnh đang được phát triển lần đầu tiên ở Nga

Giai đoạn thử nghiệm ban đầu sẽ sử dụng thuốc cản quang có chứa magnetit để phát hiện khối u não thông qua chụp cộng hưởng từ (MRI). Tập thể nghiên cứu bắt đầu phát triển công cụ chẩn đoán tinh vi này từ năm 2014, họ là những nhà khọc học hàng đầu chuyên nghiên cứu bệnh ung thư.

Các nhà khọc học hàng đầu chuyên nghiên cứu bệnh ung thư tại Nga đã nghiên cứu nên phương pháp mới để trị tế bào gây ung thư.

Thuốc cản quang mang tính đột phá của họ có chứa các hạt polymer sinh học được phủ magneti có kích thước trung bình 40nanomet, nên dễ dàng được phát hiện trên máy cộng hưởng từ.  Nó cho phép phát hiện ung thư giai đoạn đầu,  giảm chi phi rất nhiều  so với những phương pháp chẩn đoán hình ảnh khác, đặc biệt không gây độc hại.

Các nhà khoa học đang tiến hành nghiên cứu cùng với những hạt nano magnetit polymer sinh học có chứa một loại dược chất chống ung thư. Kỹ thuật của chúng tôi chưa xuất hiện  trên thế giới, nó có thể tìm và tiêu diệt từng tế bào ung thư.

Thông tin hữu ích

kaiko-fucoidan-21009-op

Giá: 5.500.000 VND

Nhiều người nghĩ rằng khi mắc ung thư cũng như là “án tử”. Nhưng không, thực tế đã cho thấy nhiều người bệnh đã chiến thắng ung thư, với sự phát triển của y học hiện nay, bệnh ung thư hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu được phát hiện sớm. Gần đây một liệu pháp mang lại hiệu quả rất cao trong điều trị ung thư đó là Fucoidan – chất có trong tảo biển. Chất này có khả năng tiêu diệt ung thư bằng quy trình tự chết, nghĩa là tế bào ung thư phải chết theo quy luật khi hấp thu Fucoidan.

Liên hệ mua Fucoidan

  • Shop vuon-cuc-phuong-100-op
  • Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM
  • Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương
Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *