Thủ phạm chính gây ung thư miệng ở Việt Nam

Ở Việt Nam căn bệnh ung thư miệng thường bị lầm tưởng là bệnh nhiệt miệng, vậy thủ phạm chính gây ung thư miệng ở nước ta là gi?

>>> Thuốc chữa ung thư bàng quang

Ung thư miệng là căn bệnh ngày càng phổ biến, số lượng người mắc ung thư miệng ở nước ta đang ở con số báo động, và độ tuổi người mắc bệnh này ngày càng giảm.

Không giống như phương tây, bệnh nhân mắc ung thư ở Việt Nam thường khá trẻ. Những dạng phổ biến hơn cả là ung thư hạ họng, ung thư thanh quản, ung thư lưỡi và chủ yếu rơi vào độ tuổi từ 49 đến 53.

Ở Việt Nam nguyên nhân chính gây bệnh là do nhiễm virus, viêm nhiễm mạn tính, nghiện rượu, ăn trầu và hút thuốc lá.

thu pham gay ung thu mieng

Nhìn chung, dấu hiệu của căn bệnh này khá dễ để phát hiện nhưng lại được chẩn đoán muộn bởi nó dễ bị nhầm sang các chứng bệnh khác như viêm mũi, nhiệt miệng. Trong điều trị các bác sỹ thường áp dụng phương pháp xạ trị, kết quả mang lại cũng rất khả quan.

Đáng báo động là người dân thường chủ quan và tự điều trị vừa mất thời gian lại không hiệu quả. Thậm chí, có những trường hợp còn lạm dụng thuốc đông y, nam dược hay thuốc gia truyền để điều trị.

Thông tin Fucoidan

yoho-mekabu-fucoidan

 

Sự kết hợp hoàn hảo giữa Fucoidan và nấm Agaricus, Fucoidan Nhật Bản với hàm lượng fucoidan tinh khiết được chiết xuất từ tảo nâu nước lạnh Mozuku và Mekabu của vùng biển Okinawa và bột nấm Agaricus nổi tiếng về tác dụng chống ung thư, Yoho Mekabu Fucoidan được coi là sản phẩm ưu việt hiện nay.

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *