Thuốc chữa ung thư phổi bằng Fucoidan

Thuốc chữa ung thư phổi Fucodian – Ung thư phổi là  căn bệnh phổ biến ở nam giới, nguyên nhân chính gây ra đó chính là thuốc lá, có tới 90% số người hút thuốc lá bị ung thư phổi.

Quá trình điều trị và chiến thắng ung thư phổi của anh Đặng Tiến Dũng 48 tuổi ở Quận 3. TPHCM khiến người nghe không khỏi ngạc nhiên và sức mạnh kỳ diệu của Fucoidan.

Lúc đó,vào khoảng tháng 9 năm 2008, người thân tức tốc đưa anh vào viện khi anh choáng váng, ho ra máu. Trước đó có xuất hiện triệu chứng ho kéo dài không dứt. Sau khi xét nghiệm, chẩn đoán bác sỹ kết luận, anh bị ung thư phổi đã di căn tới xương.Và thông báo cho vợ anh rằng, có thể thời gian sống của anh chỉ còn tính từng ngày, không quá 1 tháng nữa, bệnh tình của anh không còn khả năng cứu chữa. Vợ anh làm thủ tục xuất viện.

ung thu phoi

Chết lặng người khi nghe tin dữ, anh Dũng suy sụp hoàn toàn, không ngờ rằng thói quen xấu nghiện thuốc lá dẫn đến tai hại như hôm nay. Chỉ trong vòng vài ngày, người anh xanh xao, tái nhợt.

Thật tình cờ và thật may mắn,trời không phụ lòng người tốt. Chính lúc đó, con trai anh tình cờ đọc được một bài báo trên tạp chí: “Fucoidan – Hi vọng mới cho bệnh nhân ung thư”. Sau khi tìm hiểu, Fucoidan là gì? Fucoidan mua ở đâu?

Anh tìm và mua Fucoidan về cho anh Dũng dùng thử, vì không còn cách nào khác bởi các bác sỹ cho biết anh không còn khả năng chữa. Cuộc chiến giành giật sự sống của anh bắt đầu bằng việc sử dụng các loại thực phẩm bổ sung dinh dưỡng mà mọi người nói có thể điều trị được ung thư.

Anh Dũng bắt đầu dùng thuốc chữa ung thư phổi fucoidan. Lúc đó tình trạng của anh rất tệ, anh nằm liệt giường và cơ thể thì rất đau đớn. Với liều dùng 12 viên/ngày, ngày 3 lần, quả thật kỳ diệu, chỉ sau 5 ngày sử dụng anh cảm nhận cơ thể dần lấy lại sức mạnh, da anh bớt tái, cơn ho, cơn đau cũng giảm đáng kể. Lúc này khát vọng sống trong anh thật mãnh liệt, anh quyết định tăng liều dùng, 6 viên/ lần, ngày uống 3 lần.

Đáng kinh ngạc, 1 tháng sau anh có thể tự đi đứng trong nhà, cơn đau cũng giảm dần theo thời gian, anh còn có thể ăn uống, người không còn xanh xao và có những dấu hiệu tăng cân.

Sáu tháng sau…

Anh đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe trong sự ngỡ ngàng của các bác sỹ, lúc này hình dáng khỏe khắn như người bình thường. Bác sỹ từng trực tiếp khám và kết luận tình trạng bệnh của anh cũng không khỏi bất ngờ và cho biết tế bào ung thư không còn trong cơ thể anh.

Giờ đây, đã 6 năm, anh vẫn khỏe mạnh bình thường và vẫn uống Fucoidan, ngày 1 viên để ngăn ngừa ung thư tái phát.

Thật kỳ diệu, một phép màu mang tên Fucoidan, còn rất nhiều người bị ung thư đã được cứu sống nhờ Fucoidan.

thuoc chua ung thu phoi fucoidan1

Giá bán: 1.000.000 VND

Sản phẩm Fucoidan chính hãng được sản xuất tại Mỹ, bằng công nghệ hiện đại, được coi là sản phẩm Fucoidan tốt nhất hiện nay.

Thành phần: Hoàn toàn từ thiên nhiên là tảo nước lạnh Mozuku, Mekabu, bột gạo, Magnesium stearate (vegetable source), Vegetarian capsule (cellulose).

Công dụng: Ngặn chặn tế bào ung thư lây lan, kích thích quá trình tự chết, bắt tế bào ung thư hoạt động đúng theo khuôn khổ, tăng cường đề kháng miễn dịch, giảm tác dụng phụ trong quá trình hóa trị xạ trị…Bổ sung dinh dưỡng trong quá trình điều trị ung thư.

Từ khóa tìm kiếm bài viết: thuốc chữa ung thư phổi Fucoidan

Bài viết cùng chủ đề:

comments

4 thoughts on “Thuốc chữa ung thư phổi bằng Fucoidan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *