Tiểu đường, béo phì và ung thư gan

tieu-duong-beo-phi-va-ung-thu-gan

Một nghiên cứu tại Mỹ phân tích thông tin của hơn 1,5 triệu người, các nhà khoa học mới phát hiện rằng khi vòng eo tăng lên 5 cm thì nguy cơ ung thư gan cũng tăng lên 8%

>> Thuốc chữa ung thư não

Trong nghiên cứu, các nhà khoa học Mỹ đã xử lý dữ liệu của 14 nghiên cứu trước đây để tìm kiếm mối liên hệ giữa bệnh béo phì, tiểu đường type 2 và ung thư gan. Khi bắt đầu nghiên cứu, không người nào có ung thư gan.

Tuy nhiên, sau một thời gian theo dõi, người ta nhận thấy 6,5% người tham gia có mắc bệnh tiểu đường type 2, căn bệnh có liên quan đến béo phì.

Trong đó, hơn 2.100 người được phát hiện ung thư gan. Sau khi so sánh tỷ lệ ung thư gan ở người béo phì có tiểu đường với người béo phì không có tiểu đường, các nhà nghiên cứu nhận thấy bệnh tiểu đường type 2 làm tăng nguy cơ ung thư gan lên 2,6 lần.

Con số này đã được kiểm soát các yếu tố nguy cơ như uống rượu bia, hút thuốc và chủng tộc. Về chỉ số khối cơ thể (BMI) của đối tượng nghiên cứu, người ta cũng phát hiện khi vòng eo tăng lên 5 cm thì nguy cơ ung thư gan cũng tăng lên 8%.

Trước đây có nhiều nghi vấn về điều này, nhưng giờ đây chúng ta phải chấp nhận một sự thật là béo phì và tiểu đường type 2 có mối liên hệ chặt chẽ với ung thư gan.

Thông tin hữu ích

fucoidan

Giá: 6.300.000 VND

MUA-NGAY-fucoidan

Hoặc gọi 0923 010 989 – Ms. Phương để được tư vấn

Trong những năm gần đây, ở nước ta nhiều người đã biết đến công dụng của Fucoidan trong phòng và hỗ trợ điều trị ung thư, và đã có nhiều người sử dụng Fucoidan chống ung thư. Umi No Shizuku Fucoidan là sản phẩm Fucoidan cao cấp được sản xuất tại Nhật, với hàm lượng Fucoidan tinh khiết rất cao được lấy từ tảo nâu ở vùng đảo Okinawa xinh đẹp.


Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn thêm

vuon-cuc-phuong-100-op

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *