Trà xanh giúp ngăn chặn sự phát triển ung thư

Trà xanh không những là thức uống ngon cho bạn thưởng thức mà còn mang lại những lợi ích to lớn đối với sức khỏe, nhất là khả năng chống ung thư

Trong trà xanh có chứa chất gọi là polyphenol, catechin – đây là những chất chống oxy hóa mạnh. Trong một vài nghiên cứu gần đây, các nhà khoa học phát hiện trà xanh còn có thể tạo ra một lớp bảo vệ trên bàng quang giúp ngăn ngừa bệnh ung thư. Trà xanh có thể ngăn ngừa những loại ung thư sau:

Ung thư tuyến tiền liệt. Trong trà xanh có chứa viatmin K giúp bạn ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt. Vì vậy, bạn nên uống trà xanh hàng ngày để kích thích việc tiêu diệt các tế bào ung thư.

Ung thư vú. Phụ nữ nên uống trà xanh vào buổi sáng sẽ làm giảm khả năng phát triển bệnh ung thư vú vì trong trà xanh có chứa polyphenon E, một chất giúp ngăn chặn bệnh ung thư vú.

Ung thư dạ dày. Theo nghiên cứu thì mới chỉ có vài chứng cứ cho thấy trà xanh giúp ngăn ngừa ung thư dạ dày. Tuy nhiên thay vì bạn uống cà phê có chất có thể gây loét dạ dày thì hãy dùng trà xanh để đảm bảo bạn có sức khỏe tốt hơn.

Ung thư phổi. Theo một nghiên cứu mới chỉ ra rằng chất chống oxy hóa có trong trà xanh giúp những người nghiện thuốc lá giảm nguy cơ bị ung thư phổi.

Ung thư da. Trà xanh cũng giúp ngăn ngừa ung thư da. Mặc dù quá trình ngăn chặn này diễn ra rất chậm nhưng nó lại rất hiệu quả nhờ các thuộc tính có trong trà xanh giúp loại bỏ các tế bào ung thư.

Ung thư ruột. Trà xanh cung cấp một sự bảo vệ chống oxy hóa các tế bào ngăn ngừa ung thư ruột.

Ung thư buồng trứng. Bạn nên uống 2 tách trà mỗi ngày để ngăn ngừa ung thư buồng trứng vì trong trà xanh có chứa một hàm lượng cao chất chống oxy hóa, nó giúp ngăn ngừa ung thư buồng trứng.

Thông tin bên lề

Umi No Shizuku Fucoidan

Giá: 6.700.000 VND

Umi No Shizuku Fucoidan là một trong những sản phẩm Fucoidan Nhật Bản ưu việt, được sử dụng nhiều nhất hiện nay, uống với nước lọc hay nước đun sôi để nguội. Fucoidan tinh khiết trong sản phẩm này được lấy từ tảo nâu nước lạnh Mekabu và Mozuku ở đảo Okinawa, bổ sung thêm bột nấm Agaricus. Toàn bộ hỗn hộp trên được cho vào viên nang.

Liên hệ

  • Shop Vườn Cúc Phương
  • Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM
  • Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương
Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *