Ung thư và tuổi tác

Tuổi tác là yếu tố nguy cơ lớn nhất để phát triển ung thư. Trên thực tế, 60% những người bị ung thư là từ 65 tuổi trở lên và chỉ 60% những người sống sót khi được chẩn đoán mắc căn bệnh này. Kế hoạch điều trị ung thư tốt nhất phụ thuộc vào sức khỏe của người bệnh ung thư, lối sống, mong muốn và các yếu tố khác.

fucoidan usa

Mục lục

Tại sao người cao tuổi dễ mắc ung thư?

Các tế bào cơ thể trở nên suy yếu

Theo thời gian, các tế bào trong cơ thể chúng ta có thể trở nên suy yếu. Điều này có thể xảy ra do tình cờ hoặc được gây ra bởi những thứ như khói thuốc lá hoặc tia UV từ mặt trời. Khi những tế bào hư hỏng này tích tụ mà không được sửa chữa, tăng trưởng bất thường và có thể dẫn đến ung thư.

Ảnh hưởng của quá trình lão hóa

Khi chúng ta già đi, có nhiều thời gian hơn để tích lũy các tế bào bị hư hỏng và từ đó càng làm tăng khả năng dẫn đến ung thư. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là chắc chắn ai cũng sẽ bị ung thư khi già đi. Quá trình lão hóa của cơ thể là cơ chế bảo vệ hiệu quả chống lại ung thư, buộc các tế bào ung thư sẽ ngừng phân chia. Nhưng cơ chế lão hóa này đôi khi thất bại và tích lũy các đột biến gây ung thư, cuối cùng tạo ra sự tăng trưởng tế bào không kiểm soát, hình thành tế bào ung thư và lây lan khắp cơ thể. Càng sống lâu, cơ thể càng tích lũy nhiều gen bị lỗi. Theo thời gian, những đột biến này có thể dẫn đến ung thư.

Hệ thống miễn dịch suy giảm

Ngoài những thay đổi tế bào nội tại này, các quá trình khác trong cơ thể cũng trở nên kém hiệu quả hơn theo tuổi tác như hệ thống miễn dịch cơ thể trở nên kém hơn để bảo vệ cơ thể và kém hiệu quả hơn trong việc phát hiện và chống lại nhiễm trùng hoặc bệnh trong đó bao gồm cả ung thư.

Làm thế nào để điều trị ung thư cho người cao tuổi?

Hiểu biết về ung thư và cách điều trị có thể ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống của người cao tuổi mắc ung thư. Dưới đây là những lời khuyên về cách chuẩn bị cho một số tình huống bạn có thể gặp phải khi được chẩn đoán ung thư.

Đối phó với bệnh hoặc khuyết tật đi kèm

Bạn hãy xin ý kiến của bác sĩ hoặc người trực tiếp chăm sóc mình về các loại thuốc sẽ được sử dụng và kế hoạch điều trị cho tất cả các bệnh khác của mình có ảnh hưởng như thế nào về quá trình điều trị ung thư.

Tìm sự giúp đỡ trong các hoạt động hàng ngày

Những hoạt động này có thể bao gồm mua sắm, mặc quần áo hoặc chăm sóc gia đình bạn. Các lựa chọn bao gồm nhận sự giúp đỡ từ bạn bè hoặc thành viên gia đình, thuê người giúp đỡ hoặc tìm kiếm sự giúp đỡ thông qua một tổ chức phi lợi nhuận, trung tâm cao cấp hoặc cộng đồng tinh thần của bạn.

Xây dựng chế độ dinh dưỡng

Dinh dưỡng tốt là một phần quan trọng trong điều trị ung thư. Trong quá trình điều trị, người lớn tuổi đặc biệt có khả năng giảm cân mà không cần cố gắng. Điều này có thể khiến bạn có nguy cơ về các vấn đề sức khỏe khác. Có thể hữu ích khi có bạn bè hoặc gia đình mang theo thức ăn, dự trữ thức ăn của bạn với những thực phẩm có hương vị tốt cho bạn và đặt bữa ăn từ một dịch vụ, nếu ngân sách của bạn cho phép.

Các sản phẩm thuốc Fucoidan

SALE!ung thư xương nên ăn gì

NANO FUCOIDAN

NOT RATED7,950,000VNĐ7,800,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

ung thư xương nên ăn gì

KING FUCOIDAN

NOT RATED5,600,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

SALE!điều trị ung thư đại tràng

FUCOIDAN BROWN SEAWEED EXTRACT

NOT RATED800,000VNĐ 700,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

SALE!

OKINAWA FUCOIDAN KANEHIDE 180 VIÊN

NOT RATED2,700,000VNĐ2,450,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

u trung biểu mô màng phổi

BEST FUCOIDAN 300MG 60VC

NOT RATED900,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

SALE!flavonoid ngăn ngừa ung thư

NANO FUCOIDAN

NOT RATED7,950,000VNĐ7,800,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

SALE!flavonoid ngăn ngừa ung thư

OKINAWA FUCOIDAN KANEHIDE 180 VIÊN

NOT RATED2,700,000VNĐ2,450,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

flavonoid ngăn ngừa ung thư

UMI NO SHIZUKU FUCOIDAN

NOT RATED6,300,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

flavonoid ngăn ngừa ung thư

BEST FUCOIDAN 300MG 60VC

NOT RATED900,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio

Giá: 2.200.000 VND

Fucoidan khi được tế bào ung thư hấp thụ vào sẽ tự thiết lập và bắt tế bào ung thư tuân theo chu trình tự chết. Mọi tế bào bình thường đều phải trải qua chu trình tự chết, chỉ có tế bào ung thư là vượt qua được qui luật này.


Liên hệ:

vuon cuc phuong 100

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *