Uống sinh tố lựu để phòng ngừa ung thư

Lựu là một loại thực phẩm phòng bệnh rất tốt, trong quả lựu có chữa nhiều chất chống viêm và bảo vệ tế bào, phòng ngừa ung thư vú rất hiệu quả

>>> Fucoidan Nhật Bản

Sinh tố lựu có tác dụng chống oxy hóa rất mạnh, mạnh hơn nhiều so với việc sử dụng quất, nước ép nho tím hay trà xanh. Nước ép quả lựu có chứa polyphenol và isoflavone, những chất này được cho là có tác dụng chống viêm, giúp bảo vệ tế bào khỏe mạnh khỏi sự tấn công của tế bào gây bệnh.

Axit allagic trong trái lựu có thể giúp ngăn ngừa ung thư vú bằng cách khống chế quá trình tiết hormone estrogen và ngăn tế bào ung thư phát triển. Sau khi tiến hành nghiên cứu, các nhà khoa học đã tìm thấy trong quả lựu có chứa elagitanin, giúp ngăn cản việc sản xuất ra chất oestrogen – một chất xúc tác quan trọng giúp cho các tế bào ung thư phát triển.

nuoc ep luu

Tuy nhiên các nhà khoc học lại cho rằng elagitanin trong lựu chưa đủ để thúc đẩy quá trình trên diễn ra, nó là sự kết hợp của nhiều thành phần.

Quả lựu còn có tác dụng làm chậm đáng kể tiến trình phát triển ung thư tuyến tiền liệt. Không phải cho tới bây giờ lựu mới được dùng như một “siêu thực phẩm” giúp ngừa bệnh hiệu quả. Trước đây, ở Vương quốc Ba Tư lựu đã sử dụng khá phổ biến. Thậm chí, nó được xem là biểu tượng của sự sống. Lựu cũng được chôn cùng với thi thể người Ai Cập cổ đại với hi vọng họ sớm được tái sinh.

Thông tin Fucoidan

umi-no-shizuku-fucoidan

Umi Fucoidan là một sản phẩm Fucoidan có tác dụng rất cao trong hỗ trợ và điều trị ung thư. Đó chính là sự kết hợp tuyệt vời giữa Fucoidan và nấm Agaricus. Khác với những sản phẩm  Fucoidan thông thường, Umi no Shizuku Fucoidan có chứa thêm chiết xuất nấm từ sợi nấm Agaricus. Nấm Agaricus được biết đến nhiều trong điều trị ung thư tại các nước phát triển. Fucoidan và hỗn hợp Agaricus hiệu quả hơn so với hai thành phần riêng lẽ, điều này gợi ý rằng có thể là một khả năng hiệp đồng có hiệu lực giữa hai thành phần. Umi no Shizuku sẽ giúp bạn cải thiện chất lượng chung của cuộc sống.

 

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *