Virus cảm lạnh có thể tăng cường khả năng miễn dịch và tiêu diệt tế bào ung thư

Theo nghiên cứu Đại học Surrey, Vương quốc Anh: “Virus cảm lạnh có thể tăng cường khả năng miễn dịch và tiêu diệt tế bào ung thư”

Cảm lạnh có thể được chia thành cúm và cảm lạnh thông thường. Cúm là do vi rút dịch bệnh gây ra, trong khi cảm lạnh do nhiều loại vi rút và vi khuẩn gây ra, chẳng hạn như adenovirus, vi rút phế cầu, v.v.

Nghiên cứu vi rút cảm với ung thư

Tờ “Sun” của Anh đưa tin, các nhà nghiên cứu tại Đại học Surrey, Vương quốc Anh đã sử dụng dung dịch đậm đặc có chứa vi rút cảm lạnh Coxsackie 15 bệnh nhân ung thư bàng quang giai đoạn đầu trong một giờ. Kết quả cho thấy một tuần sau đó. , vi khuẩn đã lây nhiễm thành công các tế bào ung thư. Các tế bào ung thư đã chết và một bệnh nhân thuyên giảm hoàn toàn.

Vai trò thực sự của virus Assaki được sử dụng trong nghiên cứu này không phải là trực tiếp tiêu diệt tế bào ung thư mà là kích thích và tăng cường phản ứng miễn dịch của bệnh nhân, đồng thời nâng cao khả năng tiêu diệt của hệ thống miễn dịch.

Câu hỏi đặt ra là, những người không bị cảm lạnh thường thiếu khả năng chống lại bệnh ung thư?

Từ nghiên cứu trên, không khó để thấy rằng virus cảm lạnh có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch. Tôi thường nghe nói “Bệnh nhẹ cứ đến, bệnh nặng thì không đến.” Người lâu không bị cảm tức là phản ứng miễn dịch của cơ thể chậm, khả năng chống lại ung thư tương đối yếu?

Giáo sư Dai Xingping từ Khoa Y học Phương Tây và Trung Quốc Cổ truyền Tổng hợp của Bệnh viện Xiangya thuộc Đại học Trung Nam cho biết những người hiếm khi bị cảm lạnh thực sự có khả năng miễn dịch mạnh hơn những người thường xuyên bị cảm lạnh

Khi vi rút xâm nhập vào cơ thể, cơ thể sẽ phản ứng nhanh chóng. Những người có khả năng miễn dịch mạnh sẽ bị giết trước khi vi rút bắt đầu phát tác, trong khi những người có khả năng miễn dịch yếu sẽ bắt đầu một cuộc chiến kéo dài chống lại vi rút, và cơ thể sẽ có các phản ứng miễn dịch khác nhau, chẳng hạn như sốt, ho và các triệu chứng khác.

Đối với “không thường xuyên bị cảm lạnh, ung thư sẽ được phát hiện ngay khi bị cảm lạnh” chỉ là một số rất ít ví dụ, và không có mối liên hệ cần thiết giữa hai điều này. Do đó, nếu bạn không bao giờ bị cảm lạnh thì điều đó chỉ có nghĩa là khả năng miễn dịch của bạn tốt chứ không thể có nghĩa là bạn có nguy cơ mắc bệnh ung thư cao..

Khả năng miễn dịch của bệnh nhân ung thư vốn đã thấp hơn so với dân số chung, và họ dễ bị các biến chứng ở các mức độ khác nhau sau khi bị cảm lạnh . khi bị cảm, cảm giác thèm ăn sẽ kém đi dẫn đến cơ thể bị suy dinh dưỡng nghiêm trọng , việc sử dụng đồng thời thuốc cảm và thuốc chữa ung thư sẽ làm tăng gánh nặng cho gan và khiến gan bị tổn thương nghiêm trọng. Vì vậy, bệnh nhân ung thư thường cần tập trung vào việc ngăn ngừa nhiễm trùng và sốt.

Bên cạnh đó mọi người có thể sử dụng thêm các loại thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả như Fucoidan. Fucoidan là hoạt chất được chiết xuất từ một số loài tảo nâu; có khả năng kích thích kích thích tế bào ung thư tự chết, ngăn ngừa sự hình thành tân mạch, tăng cường miễn dịch, chống oxy hóa và giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị hiệu quả.

Các sản phẩm thuốc fucoidan

Giảm giá!
6,200,000VNĐ
Giảm giá!
1,900,000VNĐ
Giảm giá!
Giảm giá!
8,500,000VNĐ
Giảm giá!
11,800,000VNĐ
Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Umi No Shizuku Fucoidan Nội Địa ( Fucoidan Vàng)

7,000,000VNĐ
Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Super Fucoidan Dạng Nước

4,900,000VNĐ
Giảm giá!
7,000,000VNĐ

Fucoidan

King Fucoidan

5,600,000VNĐ
Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Okinawa Fucoidan Kanehide Nhập Khẩu 180 viên (Fucoidan Xanh)

2,200,000VNĐ

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Umi No Shizuku Fucoidan (Fucoidan Vàng)

6,500,000VNĐ
Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Yoho Mekabu Fucoidan (Fucoidan Vàng)

5,500,000VNĐ
Giảm giá!
750,000VNĐ
Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *