Vòng mã não rẻ tiền gây ung thư

Vòng mã não là vòng được nhiều chị em dùng làm vòng đeo tay, nhưng hãy cảnh giác với vòng mã não Trung Quốc, loại vòng này có thể gây ung thư

>>>>> Fucoidan chữa ung thư

Khi tìm hiểu quá trình sản xuất vòng mã não của Trung Quốc nhiều người sẽ cảm thấy rùng mình. Nguyên liệu chính được sử dụng để sản xuất vòng mã não là những miếng nhựa bẩn, rẻ tiền, được thu thập các nguồn phế thải. Những sau khi thành phẩm chúng lại được bán ra với giá thành cao ngất ngưởng.

Những miếng nhựa này sẽ được ngâm trong dung dịch thuốc tẩy không rõ nguồn gốc từ vài ngày đến 1 hoặc 2 tháng để chiếc vòng có thể lên màu chuẩn, sáng đẹp. Sau đó, chúng được tráng qua dung dịch axít mạnh và đốt cùng một hòn đá lớn chứa các chất phóng xạ để vòng được trong và bền màu. Chính công đoạn này đã khiến cho vòng mã não trở thành mầm mống gây bệnh ung thư cho người sử dụng.

vong ma nao trung quoc gay ung thu

Sau đó những sản phẩm này được trang trí, vẽ những đường vân lên chiếc vòng và nhuộm thêm một lớp màu nhân tạo rồi đặt trong máy ép nhựa chân không, hơ qua lửa từ nồi nung có chứa chất phóng xạ. Quá trình nung vòng sẽ mất khoảng một vài ngày.

Sự trơn bóng, màu sắc diễm lệ của của những vật phẩm trang sức mã não chính là kết quả của việc xử lý qua thuốc nhuộm hóa học với độc tính cao. Thuốc nhuộm màu có thành phần chính chủ yếu là các nitrat và các hóa chất nhuộm xử lý chất lỏng khác có tính ăn mòn. Tiếp xúc loại trang sức này lâu dài không chỉ gây độc hại cho cơ thể, mà còn có thể gây ra đột biến gen.

Nước thải do thuốc nhuộm còn gây nên ô nhiễm nguồn nước càng nghiêm trọng tại nhiều khu vực sản xuất vòng mã não của Trung Quốc.

Qua quá trình sản xuất với nhiều công đoạn, xử lý, tẩm rất nhiều loại hóa chất độc hại khác nhau, những chiếc vòng mã não bắt mắt tạo ra và bày bán trên thị trường.

Đây là những chiếc vòng kém chất lượng, chứa nhiều chất độc hại. Nếu đeo loại vòng mã lão nhiễm nhiều hóa chất nặng trong thời gian dài, chất độc sẽ hấp thu và tích tụ trong cơ thể, không chỉ ẩn chứa nguy cơ mắc các bệnh ung thư, nhiễm phóng xạ mà còn có thể gây ra đột biến trong hệ gen của con người.

Sau khi phân tích, các chuyên gia cho biết tìm nhiều thủy ngân, crom và chì có chứa trong những chiếc vòng mã não. Những người sử dụng sản phẩm này có thể sẽ bị ảnh hưởng đến hệ thần kinh trung ương.

Đặc biệt, việc tiếp xúc quá nhiều với thủy ngân có thể dẫn đến tổn thương não bộ, thậm chí tử vong. Crom có trong vòng có thể gây tổn hại gan, thận và DNA, tích tụ các chất gây ung thư trong cơ thể, có thể gây ra đột biến

Thông tin bên lề

kaiko-fucoidan

Giá: 5.400.000 VND

Fucoidan có tác dụng như thế nào trong điều trị ung thư? Fucoidan có một khả năng rất đặc biệt là tạo quy trình tự chết tế bào ung thư, buộc tế bào ung thư phải chết giống như tế bào bình thường, ngăn ngừa sự hình thành các mạch máu, khối u mới qua đó lần lần đẩy lùi căn bệnh ung thư quái ác – Đó mới chính là sức mạnh kỳ diệu của Fucoidan.

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *