Ăn gì để không bị ung thư?

an-the-nao-de-khong-bi-ung-thu-2310

Trong xã hội hiện đại ngày nay, một trong những yếu tố làm cho tỷ lệ mắc ung thư tăng lên đó là sự thay đổi trong thói quen ăn uống của con người trong những năm gân đây. Theo như kết quả điều tra cho thấy: con người hiện đại chịu ảnh hưởng của những yếu tố như ăn nhiều các chất béo, ít vận động, hút thuốc, có kinh sớm hay mãn kinh muộn có thể thế dẫn đến xu thế làm tăng tỷ lệ mắc bệnh ung thư ruột, ung thư vú và ung thư khoang miệng, cải thiện chế độ ăn uống có thể phòng tránh ung thư hiệu quả.

  • Mục lục

    Nên cân bằng các loại thức ăn và đa dạng thức ăn

Ăn những thực phẩm tươi cân bằng dinh dưỡng có thể đảm bảo sẽ không thiếu các chất dinh dưỡng mà cơ thể yêu cầu, thực ra có rất nhiều nguyên nhân gây ra ung thư, nó không phải là do một yếu tố hay một loại thức ăn nào, vì vậy không thể mong muốn có được hiệu quả phòng tránh ung thư từ việc hấp thụ một chất dinh dưỡng nào, bởi vì chất dinh dưỡng trong nhiều loại thức ăn có tác dụng tương trợ lẫn nhau, bất cứ thành phần nào cũng không thể thiếu, và hấp thu hết các chất dinh dưỡng trong thức ăn mới có thể phát huy hết giá trị dinh dưỡng của nó.

an-the-nao-de-khong-bi-ung-thu-2310
Rau củ quả là con đường ngắn nhất để phòng tránh ung thư
  • Rau củ quả là con đường ngắn nhất để phòng tránh ung thư

Trong cuộc sống hằng ngày có rất nhiều gốc tự do, mà trong các loại hoa quả có chứa các nhân tử chống lại sự oxy hoá tự nhiên, những chất này có tác dụng làm giảm sự sinh sản của các tế bào ung thư; các vitamin C,E và p-carotene có trong các loại rau củ quả , và các chất khoáng vi lượng như selen, kẽm, mangan đều là những chất chống oxy hoá tự nhiên, ngoài ra các thành phần hoá học thực vật có trong rau củ quả như polyphenol, Aavonoid, sterol thực vật đều là những phần tử chống ung thư.

an-the-nao-de-khong-bi-ung-thu-b2310
Mướp đắng có sức tiêu diệt mạnh đối với tế bào ung thư
  • Có thể ăn các loại thức ăn có vị đắng

Mỗi nhà khoa học đều cho rằng: các loại thực phẩm có vị đắng như mướp đắng, rau dại là nguồn thực phẩm quan trọng cung cấp vitamin B12. Cyanide trong thành phần chính của những loại thực phẩm này không có tác dụng phá hủy đối với tế bào khỏe mạnh nhưng lại có sức tiêu diệt mạnh đối với tế bào ung thư, và có thể ức chế cytochrome enzyme trong tế bào ung thư khiến cho quá trình chuyển hóa của chúng gặp trở ngại và chết đi.

an-the-nao-de-khong-bi-ung-thu-c2310
Sữa chua giúp phòng tránh ung thư ruột kết và trực tràng
  • Thường xuyên ăn những thực phẩm chua

Trong những loại hoa quả có vị chua chứa nhiều vitamin c có tác dụng chống lại ung thư. Lactobacillus có trong sữa chua sẽ phân giải đường thành axit lactic, kiềm chế sự sinh sản của các thành phần gây hại cho đại tràng, giảm các độc tố và loại trừ các chất gây ung thư, có hiệu quả trong việc phòng tránh ung thư ruột kết, ung thư trực tràng.

Chuyên gia Bệnh viện Ung bướu cũng nhắc nhở rằng: trong khi mọi người chú ý đến chế độ ăn uống giàu dinh dưỡng thì điều quan trọng hơn là phải phát hiện sớm để điều trị bệnh sớm, như vậy mới có hiệu quả cao.

 

(Trích sách Chế Độ Dinh Dưỡng Cho Bệnh Nhân Ung Thư)

 

Những tác dụng của Fucoidan trong hỗ trợ trị ung thư đã được khoa học chứng minh. Nhiều nhà khoa học cho rằng Fucoidan chính là chìa khóa cho sự khỏe mạnh và trường thọ của người dân vùng biển Okinawa của Nhật Bản.

Fucoidan có tác dụng gì ?

– Kích thích hệ miễn dịch, chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa sự tấn công của oxy hoạt tính
– Chống hình thành khối u
– Ức chế sự hình thành mạch máu mới của tế bào ung thư, nhờ vậy Fucoidan vô tình đã cắt bỏ nguồn cung cấp dinh dưỡng cho tế bào ung thư.

Điều đặc biệt nhất mà Fucoidan có được là Fucoidan giúp kích thích quá trình tự chết của tế bào ung thư. Như chúng ta đã biết các tế bào ung thư không những không tự chết đi như những tế bào bình thường mà chúng còn có khả năng lây lan và sinh sôi ra nhiều tế bào ung thư khác rất nhanh. Fucoidan bắt các tế bào ung thư phải tuân theo quá trình tự chết mà người ta gọi là Apoptosis.

Giảm giá!
Original price was: 900,000VNĐ.Current price is: 750,000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 7,300,000VNĐ.Current price is: 7,000,000VNĐ.
Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Okinawa Fucoidan Kanehide 180 viên Nội Địa Nhật (Fucoidan Xanh)

Original price was: 1,850,000VNĐ.Current price is: 1,500,000VNĐ.
Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Okinawa Fucoidan Kanehide Nhập Khẩu 180 viên (Fucoidan Xanh)

Original price was: 2,450,000VNĐ.Current price is: 2,200,000VNĐ.

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Umi No Shizuku Fucoidan (Fucoidan Vàng)

6,500,000VNĐ
Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *