Các loại thực phẩm hàng ngày tăng nguy cơ ung thư bạn nên biết

thuc-pham-hang-ngay-tang-nguy-co-ug-thu-ban-nen-biet

Thịt đỏ, bột mì trắng, khoai tây chiên, thịt nướng và nhiều loại khác nữa là các loại thực phẩm hàng ngày tăng nguy cơ ung thư. Hãy cùng xem danh sách các thực phẩm dễ gây ung thư để tránh

>> Fucoidan trị ung thư

Đồ uống nóng. Cà phê, trà, sô cô la… nóng là những thứ đồ thân quen nhưng đừng uống quá nóng. Đồ uống trên 65°C tăng nguy cơ ung thư thực quản.

Khoai tây chiên, bim bim. Các loại thực phẩm chứa tinh bột (như khoai) và đường khi được làm nóng trên 120°C sẽ sinh ra axit acrylic, hợp chất gây ung thư. Trong các loại bim bim, khoai tây chiên đều có sự xuất hiện của hợp chất này.

Thịt nướng. Thịt nướng là món khoái khẩu của nhiều người nhưng thực ra lại không tốt cho sức khỏe. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng có mối liên quan giữa món này và ung thư tuyến tụy, thận và ung thư vú.

Bột mì trắng. Bột mì trắng chứa chlorine dioxide để tẩy trắng, bột mì trắng còn chứa kali bromat, một chất oxy hóa đặc biệt có hại cho con người và chất gây ung thư.

Thịt nguội. Các loại thịt nguội, xúc xích… sẽ tăng nguy cơ ung thư đại trực tràng lên 18% cho mỗi 50 gam tiêu thụ mỗi ngày.

Thịt đỏ. Tiêu thụ 100 gram thịt đỏ mỗi ngày, nguy cơ ung thư ruột tăng 17%.

Cà chua hộp. Một nghiên cứu mới tại đại học Missouri của Mỹ cho biết thì cà chua đóng hộp thường chứa diphenol A. một loại chất hóa học dùng trong sản xuất đồ nhựa, và là tác nhân gây ung thư vú.

Nước có gaz. Theo một khảo nghiệm ở Thụy Điển vào năm 2012, được công bố trên báo khoa học American Journal of Clinical Nutrition, mỗi ngày uống một chai nước có gaz có thể làm tăng 40% khả năng bị ung thư tiền liệt tuyến.

Đường tinh luyện. Ngoài việc lạm dụng sẽ gây béo phì và tiểu đường, đường tinh chế còn được biết tới như là thành phần nuôi dưỡng các tế bào ung thư.

Thông tin hữu ích

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio

Giá: 2.200.000 VND

 

Gọi 0923 010 989 – Ms. Phương để được tư vấn

Axít uronic, manose, sulfate fucose, galactose, xylose tồn tại trong một chuỗi phân tử cao polysaccharide. Đó là những gì mà các nhà khoa học định nghĩa về thành phần hóa học của Fucoidan. Fucoidan là một trong những chất chống ung thư hàng đầu được phát hiện cho tới nay, hiện nay Fucoidan chủ yếu được lấy từ tảo nâu ở vùng biển Okinawa.


Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn thêm

vuon-cuc-phuong-100-op

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *