Càng lớn tuổi nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt càng cao

Ung thư tuyến tiền liệt thường gặp ở nam giới lớn tuổi, nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt tăng dần theo tuổi tác, do vậy hãy chủ động phòng tránh ở người lớn tuổi

>>> Fucoidan Nhật Bản

Ung thư tuyến tiền liệt là loại ung thư phổ biến ở nam giới. Vài điều cần biết về căn bệnh này

Nam giới trên 50 tuổi có nguy cơ cao nhất. Nam giới tuổi từ 50 trở lên có nhiều nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt, và nguy cơ mắc bệnh này tăng theo tuổi tác.

Những triệu chứng rõ nhất. Đi tiểu thường xuyên (đặc biệt vào ban đêm), khó tiểu, cảm giác căng khi tiểu, tiểu lâu, dòng chảy tiểu yếu, tiểu vội (khó nín), thỉnh thoảng rò rỉ nước tiểu, nước tiểu nhỏ giọt…

Triệu chứng ít gặp. Đau khi đi tiểu, đau khi xuất tinh, khó hoặc giữ cương cứng, có máu trong nước tiểu hoặc tinh dịch. Nếu có bất kỳ những triệu chứng này không có nghĩa là bạn bị ung thư, nhưng cần kiểm tra sức khỏe.

Đừng ngại kiểm tra. Nếu có bất kỳ triệu chứng trên, cần kiểm tra sớm để cơ hội chữa lành bệnh cao.

Phương pháp điều trị. Phương pháp điều trị phổ biến nhất là cắt bỏ tuyến tiền liệt qua phẫu thuật, xạ trị, hóa trị. Với phương pháp giám sát tích cực, bệnh nhân không phải trải qua phẫu thuật, được theo dõi chặt chẽ bằng các xét nghiệm máu và kiểm tra sinh thiết nhiều lần, và quá trình điều trị sẽ được bắt đầu khi có bằng chứng tiến triển của ung thư. Phương pháp này thường được áp dụng ở những bệnh nhân cao tuổi hoặc bệnh nhân ở giai đoạn đầu mắc ung thư với khối lượng nhỏ và sẵn sàng phối hợp với phác đồ điều trị tiếp theo.

Thông tin bên lề

kal-fucoidan

Kal Fucoidan là dòng sản phẩm Fucoidan Mỹ có tác dụng vượt trội với thành phần chính là Fucoidan tinh khiết tác động trực tiếp với tế bào ung thư, ngoài ra còn cung cấp hỗ trợ dinh dưỡng cho enzyme miễn dịch vàsức khỏe của tế bào. Tăng cường sức đề kháng, giảm đau cho bệnh nhận ung thư.

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *