Cảnh báo về ung thư cho đàn ông độc thân

Tạp chí Ung thư học số ra vừa rồi có công bố một kết quả nghiên cứu của Viện Karolinska ở Thụy Điển về bệnh ung thư. Theo đó tỉ lệ tử vong do các khối u ác tính gây ung thư da ở đàn ông độc thân cao hơn đàn ông đã lập gia đình.

>> Thuốc chữa ung thư gan

Sau khi  xem xét dữ liệu của hơn 27.000 người được chẩn đoán mắc khối u ác tính ở Thụy Điển từ năm 1990 đến năm 2007 và kiểm tra nguy cơ tử vong này liệu có liên quan đến tình trạng hôn nhân của họ tại thời điểm chẩn đoán.

nam-gioi-doc-than-12104

Tỉ lệ tử vong cao hơn 30 đến 50% ở những người đàn ông độc thân so với người đã lập gia đình tại thời điểm chuẩn đoán của họ.

Các nhà nghiên cứu cho biết khối u ác tính ở nam giới độc thân phát triển khá nhanh sau khi được chuẩn đoán. Điều này đúng với nam giới ở mọi lứa tuổi, không phân biết giàu nghèo và nơi cư trú.

Các nhà nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng phụ nữ lớn tuổi sống một mình thường có khối u ác tính cao hơn khi họ được chẩn đoán, nhưng nói chung, hoàn cảnh sống của phụ nữ không liên quan đến nguy cơ tử vong do khối u ác tính. Khoảng 13.850 phụ nữ có khối u ác tính trong nghiên cứu này, có khoảng 1.550 tương đương 11% người chết trong giai đoạn nghiên cứu.

Thông tin hữu ích:

Cách tốt nhất để chống lại bệnh ung thư là ngăn ngừa sự xuất hiện của nó. Phòng bệnh luôn tốt hơn chữa bệnh. Với 2 viên Fucoidan mỗi ngày, bạn sẽ giúp mình hạ thấp tỉ lệ mắc phải căn bệnh ung thư quái ác.

Dùng một ít Fucoidan mỗi ngày sẽ rất hiệu quả trong việc ngăn chặn các tế bào ung thư xuất hiện từ những giai đoạn đầu. Fucoidan khiến cho tế bào lỗi, tế bào ung thư tự quay lại quá trình tự chết, từ đó ngăn chặn xuất hiện vùng ung thư.

yoho-mekabu-fucoidan-2

Đừng lo lắng nếu lỡ dùng quá nhiều Fucoidan trong ngày, bởi nó chỉ giống như bạn ăn hơi nhiều rong biển một chút!

Bài viết liên quan:

Thuốc chữa ung thư buồng trứng

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *