Giảm nguy cơ ung thư vú bằng những điều rất đơn giản

giam nguy co ung thu vu tu nhung dieu don gian

Ung thư vú gây ra hàng ngàn cái chết mỗi năm ở nước ta, ung thư vú có thể ngăn ngừa được bằng những điều rất đơn giản bị chúng ta bỏ qua

Một chế độ ăn uống lành mạnh với ít chất béo, ăn nhiều trái cây, rau củ và ngũ cốc thường xuyên có thể giúp chị em giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư vú ở trong giai đoạn hậu mãn kinh.

Trong mộ nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Viện Nghiên cứu y sinh Los Angeles (Mỹ) cho thấy phụ nữ ăn ít chất béo trong khoảng 8 năm giảm nguy cơ tử vong do ung thư vú. Họ cũng cải thiện tỷ lệ sống sót lên 82% so với những phụ nữ không theo chế độ dinh dưỡng thấp chất béo.

Các chuyên gia cho biết, đây là lần đầu tiên họ tìm hiểu các trường hợp tử vong sau khi bị ung thư vú, và họ nhận thấy rằng một chế độ ăn uống duy trì hàm lượng chất béo thấp giúp tăng tỷ lệ sống sót ở phụ nữ hậu mãn kinh sau khi chẩn đoán bị ung thư vú.

Ngoài ra, tỷ lệ tử vong do bệnh tim cũng thấp hơn ở nhóm có chế độ ăn uống ít chất béo. Các chuyên gia khảo sát ở 48.835 phụ nữ sau mãn kinh từ 50 – 79 tuổi.

Thông tin hữu ích

best fucoidan

Giá: 1.000.000 VND

MUA-NGAY-fucoidan

Hoặc gọi 0923 010 989 – Ms. Phương để được tư vấn

Để ngăn ngừa ung thư hiệu quả, chế độ ăn uống và luyện tập có ý nghĩa rất quan trọng. Bên cạnh đó vai trò của các sản phẩm hỗ trợ cũng khá quan trọng. Hiện nay có nhiều sản phẩm hỗ trợ phòng và điều trị ung thư, trong đó Fucoidan có tác dụng vượt trội. Fucoidan là một chất có trong tảo nâu và vũ khí giúp chiến thắng ung thư của rất nhiều người. Các tác dụng của Fucoidan đã được các nghiên cứu lần lượt khẳng định.

Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn

vuon-cuc-phuong-100-op

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *