Người ngồi nhiều nên tập thể dục mỗi ngày

Ngồi nhiều, thói quen có liên quan tới các nguy cơ ung thư, béo phì, tiểu đường, bệnh tim mạch,…để giảm thiểu các nguy cơ trên người ngồi nhiều nên duy trì thói quen tập thể dục mỗi ngày

Ngồi lâu một chỗ cho dù là đang làm việc, xem TV, chơi game hay làm bất cứ điều gì đều có hại cho sức khỏe. Thói quen ngồi nhiều gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe như giấc ngủ, thừa cân béo phì, đau lưng, đau vai, giảm lưu thông máu, nguy cơ bệnh thận, giảm tuổi thọ do các bệnh nguy hiểm như ung thư, bệnh tim mạch.

Trong một nghiên cứu của Trường đại học Leicester (Anh) do tiến sĩ Thomas Yates làm trưởng nhóm cho biết những người phải làm những công việc ít vận động hay nói chính xác là ngồi một chỗ vẫn có thể hưởng lợi từ việc tập thể dục thường xuyên.

Chia sẻ về nghiên cứu của mình, tiến sĩ Thomas cho biết: “Tập thể dục ít hơn 2,5 giờ mỗi tuần tức ở mức khiêm tốn vẫn có thể tăng cường sức khỏe với những người thường xuyên ngồi một chỗ”.

Theo tiến sĩ Thomas, vận động cơ thể có thể bù đắp một số hậu quả có hại từ việc ít vận động. Nghiên cứu này một lần nữa chứng minh tại sao hoạt động thể chất và tập thể dục là rất quan trọng. Nó cho thấy nhiều người có thể chống lại một số tác động tiêu cực do ít vận động bằng cách thường xuyên tập thể dục.

Thông tin hữu ích

fucoidan

Giá: 6.300.000 VND

Nguồn gốc: Nhật Bản

Hệ miễn dịch trong cơ thể chúng ta đóng vai trò tiêu diệt các tế bào lạ, ung thư ,vi khuẩn…xâm nhập cơ thể. Khả năng miễn dịch của cơ thể sẽ được hoạt hóa, tăng khả năng hoạt động của các loại tế bào đó nhờ các dược chất có trong Fucoidan.

Liên hệ:

  • vuon-cuc-phuong-100-op
  • Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM
  • Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương
Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *