Những tin đồn về ung thư bạn không nên tin

Ung thư là căn bệnh nguy hiểm lấy đi nhiều sinh mạng của con người. Điều đáng ngại là còn tồn tại nhiều tin đồn về ung thư vẫn đang được lan truyền trên mạng dẫn tới những hậu quả đáng tiếc. Vậy những tin đồn về bệnh ung thư đó là như thế nào?

Mục lục

6 tin đồn về ung thư không nên tin

Thành phần có tính axit dễ bị ung thư

Bản thân cấu tạo axit-bazơ là một khái niệm giả. Chất lỏng cân bằng giữa và trong các tế bào của cơ thể. Dù là cơ quan gan mật, hệ tiêu hóa giải độc, hệ tiết niệu… thì thức ăn nạp vào cơ thể sẽ được cân bằng và đào thải ra ngoài. Chỉ để bán các sản phẩm sức khỏe, các thương gia đã đưa ra tuyên bố rằng cải thiện thành phần axit có thể ngăn ngừa ung thư.

Tế bào ung thư thích đồ ngọt

“Đường”, còn được gọi là carbohydrate, được thủy phân thành glucose và fructose trong hệ tiêu hóa của con người . Tất cả các tế bào trong cơ thể cần glucose để cung cấp năng lượng, cho dù chúng là tế bào xấu (chẳng hạn như tế bào ung thư) hay tế bào bình thường. Chỉ là tế bào ung thư phát triển nhanh hơn tế bào bình thường và có nhu cầu lớn hơn về glucose, nên một số người lầm tưởng rằng đồ ngọt sẽ cung cấp chất dinh dưỡng cho tế bào ung thư và giúp chúng phát triển nhanh chóng. 

Tuy nhiên, từ việc nhập viện lâm sàng của bệnh nhân ung thư, không có sự ưa thích rõ ràng nào đối với đồ ăn ngọt. Đối với việc ăn ngọt có xu hướng khiến bạn béo và béo phì làm tăng nguy cơ ung thư, đó là một câu chuyện khác. Không thể nói rằng ăn đồ ngọt sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư, chỉ cần bạn có một chế độ ăn uống khoa học và hợp lý.

Uống nước sôi để qua đêm có thể gây ung thư

Quả thật có nitrit trong nước được tích trữ lâu ngày, đun sôi rất lâu nhưng hàm lượng này rất thấp, theo một số số liệu chỉ hơn 100 microgam / lít, nếu đạt mức độc hại thì ít nhất một tấn nên được uống. Hơn nữa, bản thân nitrit không phải là chất gây ung thư, và nó là chất gây ung thư khi nó được chuyển hóa thành nitrosamine, và quá trình chuyển hóa đòi hỏi nhiều điều kiện tiên quyết, chứ không phải nó có thể được tạo ra bằng cách đun sôi.

Đậu nành làm cho tế bào ung thư lây lan

Thực phẩm nào cũng cần chú ý xem có vừa phải không, không riêng gì đậu nành. Đúng là ăn quá nhiều các sản phẩm từ đậu nành có thể làm tăng axit uric và gây ra các bệnh liên quan đến axit uric , vì vậy một chế độ ăn uống cân bằng sẽ không bao giờ dẫn đến sự lây lan của các tế bào ung thư.

Bức xạ lò vi sóng gây ung thư

Cái gọi là cơ sở gây ra ung thư của lò vi sóng là bức xạ, nhưng cần phải làm rõ rằng việc sử dụng hợp lý lò vi sóng sẽ không gây ung thư. Tuy nhiên, khi sử dụng lò vi sóng để hâm nóng thức ăn thì phải để càng xa càng tốt, dụng cụ để đựng thức ăn phải là những dụng cụ đã được kiểm định nhà nước và đạt yêu cầu của lò vi sóng, không được dùng túi ni lông đơn giản. đã sử dụng.

 WIFI gây ung thư

Bức xạ có mặt ở khắp nơi, nhưng trong phạm vi tín hiệu bức xạ do cục viễn thông chuyên nghiệp quốc gia đưa ra, về cơ bản là an toàn, dù là điện thoại di động hay WIFI, miễn là không chạm vào cơ thể quá mức thì sẽ không gây ung thư.

Tuy nhiên, cần lưu ý ăn đồ chua sẽ làm tăng nguy cơ ung thư thực quản , ăn đồ cay và kích thích sẽ làm tăng nguy cơ ung thư dạ dày , ăn nhiều dầu mỡ sẽ làm tăng nguy cơ ung thư đại trực tràng

Để ngăn ngừa phát triển khối u và hỗ trợ điều trị ung thư, các bạn.có thể sử dụng bổ sung sản phẩm chức năng giúp tăng cường hệ miễn dịch và bảo vệ sức khỏe

Hiểu được điều này, các nhà nghiên cứu đã cho ra đời sản phẩm Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku Nhật Bản, Fucoidan hỗ trợ người bệnh từ trong điều trị và sẽ còn đồng hành suốt quá trình sau điều trị. Ức chế các tế bào ung thư còn xót lại không cho tế bào ung thư có cơ hội tấn công và phát triển.

Các sản phẩm thuốc fucoidan

Giảm giá!
5,800,000VNĐ
Giảm giá!
1,800,000VNĐ
Giảm giá!
Giảm giá!
8,500,000VNĐ
Giảm giá!
11,800,000VNĐ
Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Umi No Shizuku Fucoidan Nội Địa ( Fucoidan Vàng)

6,800,000VNĐ
Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Super Fucoidan Dạng Nước

4,900,000VNĐ
Giảm giá!
7,300,000VNĐ

Fucoidan

King Fucoidan

5,600,000VNĐ
Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Okinawa Fucoidan Kanehide Nhập Khẩu 180 viên (Fucoidan Xanh)

2,200,000VNĐ

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Umi No Shizuku Fucoidan (Fucoidan Vàng)

6,300,000VNĐ
Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Yoho Mekabu Fucoidan (Fucoidan Vàng)

5,500,000VNĐ
Giảm giá!
725,000VNĐ
Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *