Phát hiện vũ khí mới chống ung thư đường ruột

Các nhà khoa học Mỹ vừa cho biết một loại trái cây quen thuộc có tác dụng chống ung thư đường ruột rất mạnh, là vũ khí chống căn bệnh quái ác này

Tại Anh mỗi năm, có tới hơn 16.000 người tử vong vì căn bệnh ung thư ruột, làm thế nào để chống ung thư ruột? Các nhà khoa học phát hiện một vũ khí chống ung thư ruột hiệu quả mà lại không xa lạ gì trong cuộc sống hàng ngày, đó là quả việt quất.

Các nhà khoa học Mỹ phát hiện bột nam việt quất đã làm giảm kích thước khối u ở chuột. Phát hiện này tạo ra hy vọng mới trong việc điều trị bệnh ung thư ruột khiến gần 16.200 người chết ở Anh mỗi năm.

Trong các nghiên cứu trước đây, nhiều nhà khoa học đã tìm thấy các hóa chất có trong nam việt quất có thể tiêu diệt các tế bào ung thư ruột kết. Trong nghiên cứu mới đây, các nhà nghiên cứu chiết xuất nam việt quất thành dạng bột để đánh giá đặc tính chống viêm của nó.

Các nhà nghiên cứu đã sử dụng những con chuột mang bệnh ung thư ruột kết để làm thí nghiệm. Họ pha trộn bột nam việt quất vào các bữa ăn cho chuột. Sau 20 tuần, những con chuột được ăn thức ăn có bột nam việt quất đã giảm kích thước khối u đáng kể so với những con chuột ăn thức ăn thông thường.

Các nhà nghiên cứu nhấn mạnh, lợi ích không chỉ nằm ở trong quả nam việt quất mà nằm nhiều ở vỏ của loại quả này. Nhóm nghiên cứu đang thử nghiệm từng bộ phận của loại quả này để tìm hiểu rõ tác dụng chống ung thư của nó.

Trong một thử nghiệm khác các nhà khoa hộc ở ở ĐH Massachusetts Dartmouth, cũng cho biết nam việt quất có tác dụng chống lại nhiều bệnh ung thư khác, nhất là điều trị ung thư ruột kết

Thông tin bên lề

kal-fucoidan

Giá: 700.000 VND

Fucoidan mang lại lợi ích gì cho người bệnh ung thư? Fucoidan có sức mạnh kỳ diệu đó là khiến tế bào ung thư tuân theo quy trình tự chết, tăng cường miễn dịch, giảm đau, cải thiện vị giác, giấc ngủ, tâm trạng, bảo vệ tim mạch, gan…khi kết hợp với những liệu pháp xạ trị, hóa trị. Fucoidan giúp kéo dài sự sống cho bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối.

Liên hệ mua hàng

  • Shop Vườn Cúc Phương
  • Hotline: 0923 010 989 – Ms Phương
  • Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, P.11, Q10, TP.HCM

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *