Phòng chống ung thư da hiệu quả

Chúng có thể là những dấu hiệu tăng trưởng có thể là mới hoặc phát sinh từ các tổn thương tiền ung thư, cũng có thể là các yếu tố từ bên ngoài môi trường. Theo ước tính có khoảng 40% đến 50% số người sống tới 65 tuổi sẽ phát triển ít nhất một loại bệnh ung thư da.

fucoidan tri ung thu

anh-nang-mat-troi

Ung thư da là một bệnh có thể phòng tránh được nếu như chúng ta tuân thủ những nguyên tắc dưới đây:

Hạn chế, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời từ 10h-16h chiều

Theo các nhà nghiên cứu, tia nắng mặt trời khắc nghiệt nhất trong ngày là khoảng thời gian 10h-16h chiều. Do vậy mà, việc hạn chế một cách tối đa tiếp xúc với ánh nắng mặt trời vào khoảng thời gian này là một biện pháp tốt nhất để da có thể không bị tổn thương nặng nề do ánh nắng mặt gây ra. Đặc biệt là vào  mùa hè, không nên để da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng quá lâu

Sử dụng các biện pháp chống nắng với những đồ phủ kín da khi ra ngoài

Sử dụng đồ ướt, hay đồ vải thưa sẽ dễ dàng làm ánh mặt trời xuyên vào da. Chúng ta nên chọn loại vải được dệt  chặt sẽ hạn chế tối đa được việc ánh nắng mặt trời chiếu vào da

Bên cạnh đó, đeo kính râm sẽ bảo vệ tốt cho đôi mắt của bạn và đội mũ vành rộng sẽ bảo vệ làn da trên gương mặt khỏi ánh nắng gay gắt.

Sử dụng kem chống nắng tốt cho da

Thoa kem chống nắng khi đi ra ngoadi, cố gắng duy trì cứ 20 phút thoa lại một lần, bạn nên  chọn những loại kem chống nắng có chỉ số SPF  từ 30 đến 45 là đủ, đừng nên dùng loại kem chống nắng có chỉ số SPF quá cao sẽ không tốt cho da của bạn. Một lời khuyên hữa ích cho bạn là nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng một loại kem chống nắng có SPF phù hợp với bạn.

Không  nên tắm nắng quá lâu

Tắm nắng là một việc có lợi trong việc giúp hấp thụ vitaminD của cơ thể, tuy nhiên việc tắm nắng quá lâu sẽ dẫn tới tình trạng cháy da. Nếu tình trạng này, kéo dài trong một khoảng thời gian dài sẽ có tác động tiêu cực tới da và gây ung thư.

Đến gặp bác sĩ ngay nếu thấy xuất hiện những dấu hiệu là trên da

các phương pháp kiểm tra da tại nhà trước gương sẽ giúp bạn phát hiện được những sự thay đổi bất thường trên da. Nếu như bạn nhận thấy nốt ruồi hay mụn cóc khác lạ trên da thì hãy đến gặp bác sĩ ngay.

Các tia UV của ánh nắng mặt trời có thể phá hủy làm da của bạn. Hãy đảm bảo rằng việc bạn không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.  bên cạnh đó, việc nói không với thuốc lá là những việc bạn cần làm để đẩy lùi sự phát triển của các tế bào ung thư da.

Thông tin hữu ích

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio

Giá: 2.200.000 VND

Fucoidan khi được tế bào ung thư hấp thụ vào sẽ tự thiết lập và bắt tế bào ung thư tuân theo chu trình tự chết. Mọi tế bào bình thường đều phải trải qua chu trình tự chết, chỉ có tế bào ung thư là vượt qua được qui luật này.


Liên hệ:

vuon cuc phuong 100

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

 

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *