Thực phẩm giàu đạm tăng nguy cơ ung thư gấp 4 lần

Những thực phẩm giàu đạm bạn không nên ăn quá nhiều, vì đây là nhóm thực phẩm tăng nguy cơ ung thư, cụ thể tăng nguy cơ ung thư gấp 4 lần nếu ăn quá nhiều

Một nghiên cứu tại trường đại học Nam California cho biết chế độ ăn liên quan mật thiết tới căn bệnh ung thư. Trên thực tế, nhiều người không hề quan tâm vấn đề dinh dưỡng cho đến khi mắc bệnh. Vấn đề là liệu chế độ ăn của bạn có giúp bạn sống đến 100 tuổi hay không. Đối với người trung niên, nguy cơ không chỉ dừng lại ở ung thư.

Nghiên cứu đã cho thấy những người ở độ tuổi 50 có mức tiêu thụ protein cao thì nguy cơ tử vong vì bất kì nguyên nhân nào sẽ cao gần gấp đôi so với những người có mức tiêu thụ protein thấp. Thậm chí những người có mức tiêu thụ protein trung bình (khoảng 10 đến 19% tổng lượng calo nạp vào cơ thể) cũng không tránh khỏi những ảnh hưởng có hại.

Tuy nhiên điều đó không có nghĩa rằng bạn nên loại bỏ protein ra khỏi chế độ ăn. Chẳng hạn, ở độ tuổi 65 tuổi, bạn nên đặc biệt chú ý tới lượng protein trong khẩu phần ăn để sống khoẻ mạnh. Hầu hết mọi người sẽ có mầm mống tế bào ung thư hoặc tiền ung thư ở một thời điểm nào đó trong cuộc đời. Tuy nhiên để ngăn bệnh tiến triển thì việc quyết định lượng protein nạp vào cơ thể lại là nhân tố chính.

Thông tin bên lề

kaiko-fucoidan

Giá: 5.500.000 VND

Sản xuất tại Nhật Bản và phân phối tại Mỹ

Kaiko Fucoidan là sự kết hợp tuyệt vời giữa:

  • Fucoidan tinh khiết chiết xuất từ tảo Mekabu và Mozuku của vùng biển Okinawa – Nhật Bản
  • Nấm Agaricus – loại nấm nổi tiếng thế giới với tác phòng chống ung thư hiệu quả.
  • Đông trùng hạ thảo – loại đông dược quý và rất hiếm trên thế giới.

Liên hệ

  • vuon cuc phuong 100
  • Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM
  • Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương
Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *