Thức qua đêm thực sự có thể gây ung thư!

Một nghiên cứu được công bố trực tuyến trên tạp chí Pineal Gland Research cho thấy rằng những người thường xuyên làm việc phải thức qua đêm có nguy cơ mắc bệnh ung thư cao hơn

Chắc chắn rằng ai cũng ý thức được sự nguy hiểm của việc thức khuya, có thể một số người chủ động thức khuya, thậm chí cả đêm, hoặc một số. con người buộc phải thức đêm để làm việc

Bất kể thức khuya và thức đêm có liên quan đến nhiều tình trạng sức khỏe. Làm việc suốt đêm có hại gì cho cơ thể chúng ta?

Nghiên cứu nguy cơ ung thư do thức qua đêm

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Bang Washington đã tiến hành một thí nghiệm mô phỏng làm việc theo ca, trong đó 14 người tham gia dành bảy ngày trong phòng thí nghiệm về giấc ngủ. Một nửa được bố trí vào ca đêm và nửa còn lại vào ca ngày, và các tình nguyện viên sau đó được giữ thức ở tư thế nửa nằm nửa nghiêng dưới ánh sáng và nhiệt độ phòng không đổi trong 24 giờ, ăn cùng đồ ăn nhẹ mỗi giờ và lấy mẫu máu ba giờ một lần. .

Phân tích các tế bào bạch cầu lấy từ các mẫu máu cho thấy nhịp điệu của nhiều gen liên quan đến ung thư khác nhau trong điều kiện làm việc ban đêm so với điều kiện ban ngày, với các tế bào của những người tham gia cho thấy nhiều DNA bị tổn thương hơn khi tiếp xúc với bức xạ.

Điều này có nghĩa là các tế bào bạch cầu của những người tham gia thức qua đêm dễ bị tổn thương từ bức xạ bên ngoài hơn, một yếu tố nguy cơ gây tổn thương DNA và ung thư.

Lí giải cho điều này

Điều này xảy ra do cơ chế riêng của cơ thể là chúng ta duy trì chu kỳ ngày đêm 24 giờ, và mọi tế bào trong cơ thể đều có đồng hồ sinh học, và biểu hiện gen mà chúng tham gia là nhịp nhàng, có nghĩa là mức độ hoạt động của ngày hoặc đêm khác nhau và những người thường xuyên thức làm việc qua đêm sẽ bị gián đoạn nhịp điệu 24 giờ bình thường, làm tăng nguy cơ tổn thương DNA, dẫn đến hoạt động bất thường ở một số gen liên quan đến ung thư

Vì thức đêm sẽ gây hại cho cơ thể, chúng ta có nên cố gắng làm việc và nghỉ ngơi bình thường và điều chỉnh lại nhịp sinh hoạt không? Dù lý do thức khuya và thức đêm là gì thì cũng đừng hát hò, vận động! Trong khi công việc là quan trọng, thì sức khỏe cũng vậy.

Để tăng hiệu quả ngăn ngừa sự phát triển khối u và hỗ trợ điều trị, các bạn.có thể sử dụng bổ sung sản phẩm chức năng giúp tăng cường hệ miễn dịch và bảo vệ sức khỏe

Hiểu được điều này, các nhà nghiên cứu đã cho ra đời sản phẩm Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku Nhật Bản, Fucoidan hỗ trợ người bệnh từ trong điều trị và sẽ còn đồng hành suốt quá trình sau điều trị. Ức chế các tế bào ung thư còn xót lại không cho tế bào ung thư có cơ hội tấn công và phát triển.

Các sản phẩm thuốc fucoidan

Giảm giá!
6,200,000VNĐ
Giảm giá!
1,900,000VNĐ
Giảm giá!
Giảm giá!
8,500,000VNĐ
Giảm giá!
11,800,000VNĐ
Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Umi No Shizuku Fucoidan Nội Địa ( Fucoidan Vàng)

7,000,000VNĐ
Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Super Fucoidan Dạng Nước

4,900,000VNĐ
Giảm giá!
7,000,000VNĐ

Fucoidan

King Fucoidan

5,600,000VNĐ
Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Okinawa Fucoidan Kanehide Nhập Khẩu 180 viên (Fucoidan Xanh)

2,200,000VNĐ

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Umi No Shizuku Fucoidan (Fucoidan Vàng)

6,500,000VNĐ
Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Yoho Mekabu Fucoidan (Fucoidan Vàng)

5,500,000VNĐ
Giảm giá!
750,000VNĐ
Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *