Ung thư máu có di truyền không?

Để phòng bệnh ung thư người là thường lưu ý tới yếu tố tiền sử gia đình, như vậy ung thư máu có di truyền không?

>>> Thuốc Agaricus bán ở đâu

Bạn cần biết rằng không chỉ riêng ung thư máu (hay còn gọi ung thư bạch cầu) mà các loại ung thư khác cũng chưa được đề cập rõ ràng, bởi lẽ câu hỏi: “Ung thư máu có di truyền không?” đang là vấn đề tranh cãi và là mục tiêu của các nhà nghiên cứu.

Thực tế, bệnh ung thư có liên quan tới yếu tố gia đình (nghĩa là mẹ hay bố bị ung thư thì con có nguy cơ mắc bệnh ung thư cao hơn các trẻ khác có bố mẹ không bị ung thư ), nguyên nhân của ung thư là do đột biến gen, mà nguyên nhân của đột biến gen thì vẫn chưa rõ ràng cho lắm. Người ta qui cho là do môi trường, hóa chất, chế độ làm việc, yếu tố gia đình, các bệnh lý có liên quan,…

Bạn cũng không nên lo lắng quá, hãy khám và kiểm tra sức khỏe định kỳ là được rồi, hoặc khám ngay khi có dấu hiệu bất thường.

Hãy áp dụng những phương pháp phòng bệnh bằng cách ăn uống đều đặn, thực phẩm lành mạnh, lối sống khoa học

Thông tin bên lề

kaiko fucoidan

Giá: 5.300.000 VND

Fucoidan tinh khiết chiết xuất từ tảo Mekabu và Mozuku của vùng biển Okinawa – Nhật Bản kết hợp với nấm Agaricus – loại nấm nổi tiếng thế giới với tác phòng chống ung thư hiệu quả và có cả Đông trùng hạ thảo – loại đông dược quý và rất hiếm trên thế giới.

Kaiko Fucoidan là sản phẩm hoàn hảo nhất kết hợp những thảo dược tinh túy nhất của thiên nhiên và đất trời

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *