Vì sao người bệnh ung thư nên tập thể dục?

vi sao nguoi benh ung thu nen tap the duc

Đã có rất nhiều nghiên cứu khuyên người bệnh ung thư nên tập thể dục, điều này tăng cơ hội sống sót cho người bệnh.Tập thể dục như một liều thuốc hỗ trợ trị bệnh, hoạt động theo những cách rất phức tạp

>>>> Fucoidan bán ở đâu

Những nghiên cứu lớn trước đây đã chỉ ra rằng các vận động viên thường rất ít khả năng bị ung thư. Nhiều nhà nghiên cứu lý giải rất có thể tập luyện thường xuyên đã giúp họ phòng bệnh.

Mới đây các nhà nghiên cứu ở Đan Mạch đã tìm ra cơ chế chống ung thư phức tạp từ thói quen tập thể dục. Chìa khóa chính adrenaline và interleukin-6, những chất được tiết ra khi tập thể dục là chìa khóa của vấn đề.

Các nhà khoa học Đan Mạch đã tiêm tế bào ung thư gan vào 2 nhóm chuột. Nhóm đầu tiên được tập luyện bằng cách cho chạy trên những bánh xe. Nhóm còn lại hoàn toàn không có tập luyện gì.

Đại diện nhóm nghiên cứu cho biết chỉ 1/3 nhóm có tập luyện xuất hiện khối u ung thư, trong khi tỷ lệ này ở nhóm không tập là 3/4. Ngoài ra, khối u ở nhóm chuột chạy bánh xe cũng nhỏ hơn 60% so với nhóm không chạy.

Nhóm nghiên cứu sau đó đã tìm được lời giải cho hiện tượng này. Các nhà khoa học phát hiện ở những con chuột có tập luyện hiện diện nhiều hơn các tế bào “sát thủ tự nhiên”, một loại tế bào miễn dịch giúp cơ thể phản ứng với các khối u và virus.

Adrenaline có khả năng kích thích tế bào “sát thủ tự nhiên”, trong khi interleukin-6 lại giúp các tế bào này tấn công đúng khối u ung thư.

Khi nhóm nghiên cứu tiêm adrenaline và interleukin-6 vào những con chuột không tập luyện, hệ miễn dịch đã tấn công hiệu quả các khối u ung thư như nhóm có tập luyện.

Thông tin hữu ích

fucoidan nhat banGiá: 2.200.000 VND

MUA-NGAY-fucoidan

Hoặc gọi 0923 010 989 – Ms. Phương để được tư vấn

Fucoidan có công dụng hỗ trợ tiêu diệt các loại bệnh ung thư, chống khối u lành tính và ác tính, giảm thiểu các dụng phụ của chữa trị ung thư bằng hóa trị, xạ trị, tăng sức đề kháng cho người bệnh. Okinawa Fucoidan Kanehide Bio sản phẩm Fucoidan được sử dụng khắp thế giới.

Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn

vuon cuc phuong 100

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

>>>>> Đọc thêm bài viết: 90% ung thư dạ dày phát hiện ở giai đoạn muộn

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *