Vị thuốc tự nhiên tiêu diệt ung thư mạnh gấp 10.000 lần hóa trị

Một loại thực phẩm rất quen thuộc với chúng ta, nó có khả năng tiêu diệt ung thư rất mạnh, mạnh gấp 10000 lần liệu pháp truyền hóa chất điều trị ung thư. Đó chính là chanh.

Vỏ chanh, thức mà người ta vẫn hay vứt bỏ mỗi ngày mà không hề biết rằng vỏ chanh có tác dụng rất tuyệt vời, đặc biệt là khả năng chống ung thư (lưu ý là không có thuốc sâu nhé).

Rất nhiều nghiên cứu trong vòng 15 năm qua cho thấy các hợp chất limonoid tìm thấy trong chanh cũng như trái cây họ cam quýt có thể làm chậm tốc độ phát triển của các tế bào bướu thụ thể estrogen dương tính và âm tính.

Phát hiện này khẳng định tầm quan trọng của trái cây họ cam quýt cũng như chứng minh các nghiên cứu cũ là đúng. Bằng cách nào? Rất đơn giản. Hãy lấy một quả chanh hữu cơ, rửa sạch và bảo quản trong tủ đông. Khi chanh đã đông lại, bạn lấy ra và có thể thái lát cả miếng chanh hoặc bào vỏ làm gia vị cho món ăn. Rắc chanh cả vỏ lên kem, salad, súp, mì, ngũ cốc, sốt hay bất kì thực phẩm nào khác, hương vị của thức ăn có thêm chanh sẽ vô cùng đặc biệt và khác lạ.

vi thuoc diet ung thu gap 10000 lan hoa tri

Vỏ chanh chứa hàm lượng vitamin gấp 5 – 10 lần nướt cốt, và đây lại là thứ ta hay vứt đi. Vỏ chanh rất tốt trong việc loại bỏ độc tố khỏi cơ thể. Thật vậy, chanh còn mạnh gấp 10.000 lần các loại thuốc hóa trị và vì thế, hữu hiệu hơn nhiều trong việc tiêu diệt tế bào ung thư.

Hơn nữa, chanh có mùi vị dễ chịu và không gây ra những tác dụng phụ kinh khủng như hóa trị. Chanh được chứng minh là tiêu diệt nhiều loại ung thư, bao gồm bướu và u nang.

Bên cạnh đó, nó còn chứa khả năng chống viêm nhiễm vi khuẩn, nấm và các kí sinh trùng. Chanh giúp điều hòa huyết áp, giãm đau, chống rối loạn thần kinh và căng thẳng.

Chanh có tác dụng trị ung thư gấp 10.000 lần hóa trị. Lợi ích của chanh là do chính các nhà sản xuất dược phẩm hàng đầu trên thế giới tìm ra. Từ năm 1970 đến nay, đã có hơn 20 kết quả nghiên cứu khẳng định chanh có thể kết liễu 12 loại tế bào ung thư ác tính, trong đó có ung thư vú, ruột kết, phổi, tuyến tụy, tuyến tiền liệt.

Các thành phần của cây chanh mạnh mẽ gấp 10.000 lần Adriamycin, một loại thuốc hóa trị dùng để ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư.

Thông tin bên lề

kal-fucoidan

Kal Fucoidan là dòng sản phẩm Fucoidan Mỹ, công dụng chính của Kal Fucoidan là hỗ trợ điều trị ung thư, tăng cường sức đề kháng, giảm đau cho bệnh nhận ung thư, kéo dài sự sống cho người bệnh ung thư giai đoạn cuối.

Liên hệ

  • vuon cuc phuong 100
  • Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM
  • Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương
Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *