Cách chống lão hóa, chống ung thư da

Ánh nắng mặt trời là là yếu tố gây tổn thương, lão hóa và ung thư da. Do đó để chống lão hóa, bảo vệ da trước tiên cần phải biết cách bảo vệ da trước ánh nắng mặt trời

>>> Thuốc chữa ung thư phổi Fucoidan

Cách tốt nhất để ngăn ngừa dấu hiệu lão hóa và ung thư da là bảo vệ da bạn khỏi ánh nắng mặt trời. Những nếp nhăn, tàn nhagn, đốm mặt trời và các dấu hiệu lão hóa hơn là quan tâm đến bệnh ung thư da. Nhưng ung thư da lại là một mối lo lắng nghiêm trọng. Nó là căn bệnh ung thư phổ biến nhất tại Hoa Kỳ.

Một điều may mắn là chúng ta có thể dễ dàng kiểm soát cùng một lúc mối quan tâm về các dấu hiệu của sự lão hóa và ung thư da. Cách tốt nhất để ngăn ngừa dấu hiệu lão hóa da cũng là cách tốt nhất để ngăn ngừa ung thư da: Bảo vệ da bạn khỏi ánh nắng mặt trời.

Nhưng những kết quả khác nhau và một số phương pháp điều trị vẫn chưa được chứng minh. Những phương pháp điều trị này cũng không ngăn chặn tổn hại về sau.

Cách chống lão hóa, chống ung thư da

Tránh ánh nắng mặt trời khi đang nắng gắt – tầm từ 10h sáng đến 3h chiều.

Dùng kem chống nắng có chỉ số SPF cao (từ 15 trở lên). Nó cũng có thể  bảo vệ da bạn khỏi cả tia UVA và tia UVB. Các chuyên gia khuyên nên sử dụng kem chống nắng hằng ngày và quanh năm, đặc biệt là trên mặt.

Nếu bạn ở ngoài trời trong khoảng thời gian dài, hãy bảo vệ da ở đôi tai và da đầu của bạn bằng một chiếc mũ. Để bảo vệ toàn bộ cơ thể, hãy mặc quần dài và áo sơ mi nhẹ có ống tay dài.

Ngoài ra cần phải thường xuyên kiểm tra da và lập tức đi khám ngay khi phát hiện những thay đổi của da, chẳng hạn như những tăng trưởng mới, những vết thương không lành trên da, hoặc những thay đổi về kích thước, hình dạng, màu sắc, hoặc cảm giác của một nốt ruồi hiện có. Thay đổi da không phải lúc nào cũng là ung thư. Nhưng bạn cần phải có một bác sĩ để đảm bảo kiểm tra được sự thay đổi của da. Nhiều loại ung thư da có thể được chữa khỏi nếu được phát hiện và điều trị sớm.

Thông tin bên lề

yoho mekabu fucoidan

Giá: 5.500.000 VND

Mekabu Fucoidan là sản phẩm Fucoidan được sản xuất ở Nhật Bản và phân phối độc quyền tại Hoa Kỳ

Số lượng: 120 viên

Trọng lượng: 370 mg

Thành phần: Fucoidan chiết xuất từ tảo nước lạnh Mozuku, Fucoidan chiết xuất từ tảo nước lạnh Mekabu, nấm Agaricus Blazei.

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *