Điều trị ung thư dạ dày với Fucoidan

Ung thư là bệnh của các tế bào cơ thể. Bình thường các tế bào trong cơ thể phân chia theo trình tự nhất định. Tuy nhiên đôi khi vài tế bào phân chia bất thường và phát triển thành khối u. Khối u có thể là lành tính (không phải là ung thư) hoặc là ác tính (là ung thư).

thuoc chua ung thu bang quang

Khối u ác tính gồm các tế bào ung thư. Nếu không được điều trị, các tế bào này sẽ xâm lấn và phá hủy các mô xung quanh. Các tế bào ung thư thường tách khỏi ung thư ban đầu và đến các cơ quan khác. Khi những tế bào này đến vị trí mới, chúng tiếp tục phát triển thành khối u, khối u này được gọi là di căn.

Tôi tên Liên, 48 tuổi, hiện đang sống tại Hà Nội. Tôi là người khá dễ tính trong việc ăn uống lại rất thích các loại đồ cay nóng. Cũng vì thế mà tôi hay bị đau dạ dày, vài lần phải vào viện vì bị loét dạ dày mãn tính. Đau nhiều rồi cũng quen có những đêm bụng tôi đau thắt lại nhưng vì chủ quan chỉ nghĩ đơn giản lại bệnh cũ nên chạy ra hiệu thuốc là xong. Nhưng những cơn đau bắt đầu đến thường xuyên hơn, đau dữ dội hơn. Tôi bắt đầu cảm thấy ăn, hay buồn nôn, lúc nào cũng cảm thấy mệt, làm việc gì cũng khó tập trung. Da tôi xanh xao, cơ thể gầy đi trông thấy, Thấy vậy, chồng tôi đã đưa tôi đi khám. Lúc nhận được kết quả, tôi như chết lặng đi, không giám tin vào sự thật phũ phàng ấy. Nhưng may mắn là phát hiện ra sớm và kịp thời điều trị.

Bên cạnh các phương pháp trị liệu ở bệnh viện, tôi được các bác sĩ giới thiệu thuốc Fucoidan. Một loại thuốc khá phổ biến trong việc điều trị bệnh ung thư ở Mỹ. Vì phát hiện ra sớm và kịp thời điểu trị nên bệnh tình của tôi đã tốt lên rất nhiều. Sau gần một năm điều trị, bệnh ung thư của tôi đã được các bác sĩ chữa khỏi. Bây giờ tôi cảm thấy thật may mắn vì mình đã tìm đúng thầy đúng thuốc. Tôi hiểu cảm giác của những người bị bệnh ung thư. Hãy cố gắng lên nhé!

Bạn nào có nhu cầu thì liên hệ qua địa chỉ email: ngocnt2211@gmail.com

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *